แจ้งยอดที่ช่วยกันระดมทุน  เพื่อช่วยเหลือน้องแคร์   ที่ป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมอง  ที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสิรินธร  รวบรวมได้  13,240  บาท  และแพมเพิส    ขอบพระคุณที่ให้เราเป็นสะพานบุญ  ช่วยเหลือน้อง  นะค่ะ  ขอบพระคุณค่ะ  อนุโมทนาบุญ  สาธุ  สาธุ  สาธุ


​แจ้งยอดที่ช่วยกันระดมทุน  เพื่อช่วยเหลือน้องแคร์   ที่ป่วยด้วยโรคเนื้องอกในสมอง  ที่เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลสิรินธร  รวบรวมได้  13,240  บาท  และแพมเพิส    ขอบพระคุณที่ให้เราเป็นสะพานบุญ  ช่วยเหลือน้อง  นะค่ะ  ขอบพระคุณค่ะ  อนุโมทนาบุญ  สาธุ  สาธุ  สาธุ  
ประชาสัมพันธ์ขอความช่วยเหลือ เรียนถึงผู้ใจบุญทุกท่านวันนี้ทางเราจะมาขอความช่วยเหลือจากท่านผู้ใจบุญทั้งหลายเพื่อช่วยเหลือ (น้องแคร์) นางสาวภรณ์ทิพย์  ธีระพา ร่มไทรจุดบางชัน 113 ซึ่งตอนนี้ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รอรับการรักษาตามขั้นตอนของแพทย์ที่โรงพยาบาลวชิระ ซึ่งขณะนี้มีความต้องการเช่น แพมเพิส และปัจจัย ซึ่งมารดาของน้องต้องเดินทางไปโรงพยาบาลทุกวันเพื่อไปดูแลเพราะไม่รู้ว่าจะได้รับการผ่าตัดวันไหน ซึ่งฐานะทางครอบครัวเองก็ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ จึงใคร่ขอความเมตตาจากผู้ใจบุญทั้งหลายเพื่อช่วยเหลือ น้องแคร ์ในครั้งนี้ด้วย

                    ขอขอบคุณ มา ณ ที่นี้คับ

*ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทางช่องทางข้างล่างนี้ ท่านใดที่จะร่วมบริจาคหรือช่วยเหลือน้องแคร์ สามารถบริจาคและสอบถามได้ที่ *

 สงกราน แสงสมทอง  ร่มไทรบางชัน 11 เบอร์โทร 081-1960202 

หรือติดต่อมาที่   E23RRJ  095-8209696  เพื่อติดต่อประสานให้ค่ะ


Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link