สพป.อุบลฯ เขต 2 ต้อนรับ ผอ. คนใหม่

สพป.อุบลฯ เขต 2 ต้อนรับ ผอ. คนใหม่

เมื่อวันที่ 8 ต.ค.64 เวลา 09.39 น. ที่ห้องประชุมสัตยาบัน 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 2 (สพป.อบ.2) รอง ผอ.สพป.อบ.2 และ คณะบุคลากรทางการศึกษา สพป.อบ.2 พร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.อบ.2 ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับนายจรัญ หวานคำ ที่เดินทางมารับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 2 คนใหม่ แทนนายทศพร เมฆอากาศ ที่เกษียณอายุราชการ เมื่อ 30 ก.ย.64 โดยมีรอง ผอ.สพป.อบ.2 กล่าวต้อนรับ ก่อนที่จะทำพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับนายจรัญ หวานคำ

ในโอกาสเดียวกันนี้ นายจรัญ หวานคำ ได้กล่าวขอบคุณคณะบุคลากรจาก สพป.ระยอง เขต 2 ที่ร่วมกันเดินทางมาส่งจนถึงที่ และ ขอบคุณ รองผอ.สพป.อบ.2 และคณะบุคลากร ผู้บริหารโรงเรียน และ ครู ที่มาร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมกับแสดงความยินดีที่ได้มีโอกาสได้มาทำงานกับบุคลากรของ สพป.อบ.2 ทุกฝ่าย เพื่อพัฒนาการศึกษา พัฒนานักเรียนให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น

อนึ่ง สำหรับ นายจรัญ หวานคำ ผอ.สพป.อุบลราชธานี เขต 2 คนใหม่นี้ เดิมที เคยรับราชการในตำแหน่ง รอง ผอ.สพป.อุบลฯ เขต 2 มาก่อน ซึ่งต่อมาได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยอง เขต 2 และได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 2 เมื่อวันที่ 4 ต.ค.64 ที่ผ่านมา หลังจาก นายทศพร เมฆอากาศ ผอ.สพป.อบ.2 คนเก่า ได้เกษียณอายุราชการไปเมื่อ 30 ก.ย.64 ดังกล่าวข้างต้น

กิตติภณ / ข่าว.

Leave a Reply

%d bloggers like this: