โจรรถป้ายแดง ย่องงัดตู้ขายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติกลางดึก


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 12 กันยายน 2565 ที่ สภ.พระประแดง สมุทรปราการ น.ส.ธมกร ศรีมิน อายุ 36 ปี เจ้าของร้านเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ ร้าน ทเวนตี้โฟร์ วอช เลขที่ 69 หมู่ที่5 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ได้เดินทางพร้อมภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.นิรันทร์ สวัสดิ์ศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง สมุทรปราการ ว่า ถูกคนร้าย งัดตู้ขายน้ำยาซักผ้าที่ตั้งอยู่ภายในร้านเครื่องซักผ้าอัตโนมัติ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน รูปร่างท้วม สูงประมาณ 165-170 เซนติเมตร ผิวขาว ใส่เสื้อสีน้ำเงินแขนสั้นกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ขับรถกระบะตู้ทึบ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว ทะเบียนป้ายแดง มาจอดบริเวณหน้าร้านที่เกิดเหตุ และเดินลงมาที่ร้านทำทีเดินวนไปวนมาภายในร้านพอได้สบโอกาศก็ได้ลงมือก่อเหตุงัด ตู้ขายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติ ที่ติดอยู่ภายในร้าน ได้เงินไปประมาณ 1,200 บาท หลังก่อเหตุก็ได้ขับรถหลบหนีไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 เวลา 00.05 น. ผู้เสียหายมารู้อีกที ประมาณ 13.00 น. เพราะมีลูกค้าโทรไปแจ้งว่าตู้ขายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติถูกเปิดทิ้งไว้ไม่ได้ล็อค จากนั้นจึงเดินทางเข้าแจ้งความ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดสืบสวนได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
จากการสอบถามสอบถาม น.ส.ธมกร ผู้เสียหายได้ เล่าว่า ตนเปิดร้าน ตู้ซักผ้าอัตโนมัติ มาได้ประมาณ 2 ปี เมื่อตอนบ่ายของวันที่ 11 กันยายนต์ ได้มีลูกค้าโทรมาแจ้งตนบอกว่าตู้ขายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติ เปิดอยู่ ตนจึงมาดูพบว่าตู้ขายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติถูกเปิดทิ้งไว้ แล้วจึงได้ดูกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ภายในร้านพบว่าเมื่อประมาณเที่ยงคืน ของวันที่ 11 กันยายน ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ขับรถมาจอดที่หน้าร้าน ก่อนจะเดินเข้ามาภายในร้าน แล้วก่อเหตุงัดตู้ขายน้ำยาซักผ้าอัตโนมัติ แล้วหลบหนีไป ในวันนี้จึงได้นำภาพกล้องวงจรปิดเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.พระประแดง


น.ส.ธมกร กล่าวอีกว่า ขับรถป้ายแดงมาแล้วมาก่อเหตุขโมยเงินในตู้ขายเครื่องซักผ้าอัตโนมัติไปแค่พันกว่าบาท ดูแล้วมันไม่คุ้ม หรือว่าก่อเหตุจะเอาเงินไปเติมน้ำมันรถเพราะช่วงนี้น้ำมันแพง สุดท้ายก็ฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมาตรวจสอบบ่อย ๆ หน่อย เนื่องจากบริเวณนี้เปิดเป็นร้านขายของ ซึ่งก่อนหน้านี้ตนจะโดนก็มีร้านแบตเตอรี่ข้าง ๆ ก็ถูกขโมยไปเช่นเดียวกัน ขอฝากเจ้าที่ตำรวจด้วย


อัญมณี คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ 095-5543516

Leave a Reply

%d bloggers like this: