ไรเดอร์หนุ่มถูกแทงตัดขั้วหัวใจตายคาเตียงนอน ตร.เชื่อแฟนสาวลงมือก่อนหลบหนีเพราะความหึงหวง

ไรเดอร์หนุ่มถูกแทงตัดขั้วหัวใจตายคาเตียงนอน ตร.เชื่อแฟนสาวลงมือก่อนหลบหนีเพราะความหึงหวง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 กันยายน 2565

ร.ต.อ.ฉัตรปรินทร์ เที่ยงพูนวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน. ท่าข้าม ได้รับแจ้งมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตในห้องพักคอนโด แห่งหนึ่งย่านพระราม 2 ถนนบางขุนเทียน-บางบอน แขวง แสมดำ เขต บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.เลิศศักดิ์ เขียมทรัพย์ ผกก.สน.ท่าข้าม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น จากการตรวจสอบภายในห้องพัก พบศพ ชาย 1 ราย อายุ 22 ปี อยู่บนเตียงนอน ในสภาพนอนหงายสวม เสื้อยืด แขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ หน้าอกด้านซ้ายตัดขั้วหัวใจ จำนวน 1 แผล ด้านข้างเตียงนอน พบซองถุงยางอนามัย และ ถุงยางอนามัย ที่ใช้แล้ว ตกอยู่ 1 ชิ้น นอกจากนี้ยังพบมีดปลายแหลมยาว 8 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถาม ผู้ที่อยู่ละแวกดังกล่าวทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นไรเดอร์ขับรถจักรยานยนต์ ส่งพัสดุของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ปัจจุบันพักอยู่กับแฟนสาว อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นผู้เช่าห้อง โดยเมื่อเวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา ก่อนพบศพฝ่ายชาย ผู้เช่าห้องฝ่ายหญิง ได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่นิติบุคคล ขอความช่วยเหลือให้ช่วยเปิดประตูห้องให้ ก่อนจะวางสายไป แต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงกลับไม่พบเจ้าตัวยืนรออยู่หน้าห้อง จึงได้โทรศัพท์ติดต่อกลับไปที่เบอร์เดิม พบว่าเป็นเสียงผู้ชายรับสายบอกให้เปิดประตูเข้าไปได้เลยไม่ได้ล็อคห้อง พอเจ้าหน้าที่ทำตามคำสั่งก็ถึงกับผงะเมื่อพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนเตียง ในสภาพเลือดเริ่มแห้งกรังแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดมาตรวจสอบ

เบื้องต้นพนักงานสอบสวน เชื่อว่า แฟนสาวของผู้ตาย น่าจะเป็นผู้ลงมือทำร้ายฝ่ายชายด้วยตนเอง สาเหตุน่าจะเกิดจากความหึงหวง โดยหลังก่อเหตุ เจ้าตัวหลบหนีไปหาบิดา ที่บ้านพักย่านสุขุมวิท แล้วสำนึกผิดโทรศัพท์กลับมาให้เจ้าหน้าที่นิติบุคคลขึ้นมาตรวจสอบบนห้องพัก ซึ่งขณะนี้ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เร่งรัดติดตามตัวมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วนแล้ว.

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: