อยู่บำรุง มาเพื่อบำรุง…! ส.ส.วัน อยู่บำรุง พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ สำรวจถนนและจุดที่มีน้ำท่วมขังในเขตบางบอน

อยู่บำรุง มาเพื่อบำรุง…! ส.ส.วัน อยู่บำรุง พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ สำรวจถนนและจุดที่มีน้ำท่วมขังในเขตบางบอน.#มีคลิป


https://youtu.be/I_8xT4vsPPo


วันนี้ (22ก.ย.65) ส.ส.วัน อยู่บำรุง (พี่หนุ่ม) พรรคเพื่อไทย เขตบางบอน-หนองเเขม พร้อมด้วย นายสำราญ คงโครัด “ผู้ช่วย ส.ส.” และ ทีมงาน “ใจถึง พึ่งได้” ลงพื้นที่ สำรวจถนนและจุดที่มีน้ำท่วมขังบ่อยครั้ง บริเวณถนนพระยามนธาตุราชศรีพิจิตร คลองบางบอน เเละ ซอยกำนันแม้น13 เขตบางบอน กทม.

ทั้งนี้จากการลงพื้นที่วันนี้หลังจากรับเรื่องร้องเรียนจากพี่น้องประชาชนในพื้นที่ กรณีปัญหาของ ถนนและจุดที่มีน้ำท่วมอยู่บ่อยครั้ง


เบื้องต้นการลงพื้นที่สำรวจในวันนี้มี 2 จุด คือ

1. ถนนพระยามนธาตุราชศรีพิจิตร คลองบางบอน จากการลงพื้นที่สำรวจพบว่ามีน้ำท่วมขัง ระดับน้ำสูงประมาณ 10-20 ซม. จากการสอบถามไปยังสำนักงานเขต แจ้งว่าทาง สนง.เขต ได้นำเครื่องสูบน้ำจำนวน 2 เครื่องมาติดตั้งเพิ่มเพื่อเร่งระบายน้ำให้ไหลลงคลองเร็วขึ้น แต่สาเหตุที่มีน้ำท่วมขัง เนื่องจากปริมาณน้ำในคูคลองมีระดับน้ำที่สูง จึงทำให้การพร่องน้ำไหลระบายลงท่อได้ช้า

2. ซอยกำนันแม้น13 จากการลงพื้นที่สำรวจพบว่า มีน้ำท่วมขังระดับน้ำสูงประมาน 10 ซม. จากการสอบถามไปยังสำนังงานเขตบางบอน ฝ่ายโยธา แจ้งว่าสาเหตุที่มีน้ำท่วมขังภายในซอยอยู่บ่อยครั้ง เกิดจากพื้นที่ภายในซอยต่ำกว่าถนนหลัก ซึ่งช่วงที่ฝนตกหนัก น้ำภายในซอยจะพร่องระบายไหลลงท่อได้ช้า โดยผลการดำเนินการสำรวจทั้ง 2 จุดในวันนี้ทาง ส.ส.วัน อยู่บำรุง เขตบางบอน-หนองแขม พรรคเพื่อไทย จะนำเรื่องดังกล่าวส่งเรื่องไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อหาทางแก้ไขต่อไป.#วันอยู่บำรุงใส่ใจประชาชน
#พรรคเพื่อไทย
#ใจถึงพึ่งได้
#ครอบครัวเพื่อไทย
#ครอบครัวใจถึงพึ่งได้
#อยู่บำรุงมาเพื่อบำรุง


ธีรพล ปลื้มถนอม รายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: