มด ลูกน้องเสี่ยอ้วนขอมอบตัว เตรียมนำตัวมาสอบสวน

มด ลูกน้องเสี่ยอ้วนขอมอบตัว เตรียมนำตัวมาสอบสวน

จากที่เกิดเหตุการณ์มีผู้ถูกอาวุธปืนยิง ได้แก่ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี เสียชีวิต ทั่งคู่ บริเวณลานจอดรถถนนฝั่งตรงข้าม หน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ม.6 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อช่วงเวลา 16.20 น. ของวันที่ 29 ก.ค ที่ผ่านมา นั้น

หลังความคืบหน้าติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายก่อเหตุยิง ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 3 ราย คือ นายสายันต์ ศรีสุข อายุ 43 ปี คนชี้เป้า ายเกียรติศักดิ์ หรือบอล สุรางค์แสงมีบุญ อายุ 35 ปี คนขับรถ ซีอาวี ทีมลงมือสังหาร นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน หรือป๊อปปี้ อายุ 34 ปี ทำหน้าที่ขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส ประกบกลุ่มคนตายและเป็นทีมคุ้มกัน ขณะนี้ยังเหลือ

ผู้ต้องหาที่หลบหนีอีก 3 ราย คือ นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี หัวหน้าแก๊งทีมสังหาร และมือปืน 2.นายณรงค์ หรือบ่าว วรินทรเวช อายุ 22 ปี มือปืน และ นายกฤษณะ หรือมด ศรีสุข อายุ 22 ปี คนเช่าบ้านวางแผน และเป็น 1 ในทีมประกบกลุ่มคนตายและทีมคุ้มกันบนรถยาริส โดยทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ,ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืน ,พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

โดยเมื่อเวลา 15.00 น. ของวันนี้ 5 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวได้ลงไปเฝ้าติดตาม ที่ สภ.นาจอมเทียน ต. นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังล่าสุดมีรายงานว่า นายกฤษณะ สีสุข หรือมด อายุ 22 ปี ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ภาคใต้ และ โดยขณะนี้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีอยู่ระหว่างไปรับตัวมาสอบสวนดำเนินคดี โดยบรรยากาศทั่วไปได้มีนักข่าว บางส่วนมาเฝ้ารอการนำตัว นายกฤษณะ สีสุข หรือมด อายุ 22 ปี มาส่งตัวที่ สภ.นาจอมเทียน ซึ่งคาดว่าจะเดินทางมาถึงจังหวัดชลบุรี ในช่วงมืด ของวันนี้ โดยไม่ทราบว่าจะนำตัวไปสอบสวนที่ไหน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน ได้รับคำสั่งจากนายตำรวจระดับผู้ใหญ่ ให้เตรียมพร้อมรับตัวผู้ต้องหาตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีรายงานว่าพรุ่งนี้จะมีนายตำรวจระดับผู้ใหญ่ ในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาติดตามคดี และความคืบหน้า ของสำนวนการสอบสวนของผู้ต้องหาทั้งหมด รวมถึงการติดตามตัวผู้ต้องหาที่เหลือ ที่ยังหลบหนีอยู่

Leave a Reply

%d bloggers like this: