หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ร่วมงานบวชหลานชายหัวแก้วหัวแหวนนายชุมพล กาญจนะ ที่ปรึกษานายกฯ

หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ร่วมงานบวชหลานชายหัวแก้วหัวแหวนนายชุมพล กาญจนะ ที่ปรึกษานายกฯ

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 4 ก.พ.66 ที่บ้านเลขที่ 429 ม5 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ เดินทางร่วมงานอุปสมบท นายโสพล กาญจนะ หลานชายหัวแก้วหัวแหวนของนายชุมพล กาญจนะ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และนางโสภา กาญจนะ โดยมีบุคคลทางการเมืองและสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมจำนวนมาก

สำหรับ นายพีระพันธ์ กล่าวว่า วันนี้ได้ทางมาเป็นการส่วนตัว เพื่อแสดงความยินดีกับนายชุมพล กาญจนะ และครอบครัว ซึ่งเป็นเหมือนกับพี่ชายที่เคารพและรู้จักกันมากว่า 30 ปี และขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน โดยไม่มีประเด็นทางการเมืองแต่อย่างใด ซึ่งในวันนี้ได้จัดสรรเวลาเดินทางมาร่วมงานได้ไม่นานเพราะจะต้องรีบเดินทางกลับในช่วงเย็น เนื่องจากยังมีภารกิจต่อเนื่องที่ กทม.ต่ออีก

ด้านนายชุมพล กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ทางหัวหน้าพรรคและคณะ เดินทางมาร่วมงาน อุปสมบทของหลานชายตนเอง ที่จัดขึ้นโดยใช้ระยะเวลาเตรียมงานไม่นาน โดยในวันนี้เป็นวันเฉลองนาคใหม่ ซึ่งตนเองและครอบครัวจะร่วมจัดงานอุปสมบท ในเวลา 09.00 น. ของวันที่ 5 ก.พ. ที่อุโบสถ วัดเวียงสระ ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานีต่อไป

ส่วนบรรยากาศภายในงานช่วงค่ำ ทราบว่านายไตรรงค์ สุวรรณคีรี และสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติในหลายจังหวัดทยอยเดินทางมาร่วมงาน รวมถึงบุคคลทางการเมืองมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: