“รทสช.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 กำแพงเพชร – พิษณุโลก !!

วันที่ 15 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ทำการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ และแม่เลี้ยงติ๊ก ศิริวรรณ ปราศจากศัตรู ร่วมแสดงความยินดี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กำแพงเพชร และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ซึ่งมีนายปรีชา เพ็งภู่ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กำแพงเพชร เขต 4 และนายปองภพ ณ สงขลา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก เขต 4 พร้อมลงสนามสู้ศึกเลือกตั้ง

นายปรีชา กล่าวว่า “ตนเองรู้สึกดีใจที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ทุกๆท่านในพรรครวมไทยสร้างชาติโดยเฉพาะดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ที่ได้แนะนำตนให้พบกับผู้ใหญ่ในพรรคจนได้มีโอกาสเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคในจังหวัดกำแพงเพชร เขต 4 ประกอบกับที่ผ่านมาตนได้ติดตามการทำงานของพรรครวมไทยสร้างชาติมาโดยตลอด ได้เห็นนโยบายของพรรค มั่นใจจะสามารถนำไปช่วยแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนได้จริง จึงตัดสินใจขอเป็นตัวแทนลงสมัครในครั้งนี้”นายปรีชา กล่าว

ด้านนายปองภพ กล่าวว่า”ส่วนตัวมีความเชื่อมั่น ศรัทธาในนโยบาย และรูปแบบของพรรค จึงได้เสนอตัวเป็นตัวแทนพรรคในการสมัครเป็น ส.ส.พิษณุโลก เขต 4 ในนามของพรรครวมไทยสร้างชาติ ตนจะได้ใช้ประสบการณ์ในการทำงานส่วนรวมที่ผ่านมาและเอามาพัฒนา จังหวัดพิษณุโลก รวมทั้งต่อยอดเรื่องการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ การเกษตร รวมทั้งรักษาสถาบันชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ให้คงอยู่สืบไป นายปองภพ”กล่าว

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: