สมุทรสาคร กระบะเหินข้ามเกาะกลางประสานงารถบรรทุกสิบล้อดับ1เจ็บ1

สมุทรสาคร กระบะเหินข้ามเกาะกลางประสานงารถบรรทุกสิบล้อดับ1เจ็บ1
เมื่อเวลา 00.30น. ของวันที่ 10 เมษายน 2566 พ.ต.ท. นิมิต หนูแก้ว สารวัตรสอบสวนสภ.บางโทรัด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะข้ามเกาะกลางไปประสานงากับรถบรรทุกสิบล้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถเอกโฮลดิ้ง ช่องทางด่วนขาเข้ากรุงเทพฯ ตำบลบางโทรัด อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาครจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เจ้าหน้าที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลสมุทรสาครและโรงพยาบาลเจษฎาฯ ที่เกิดเหตุเป็นช่องทางด่วนรถทั้งสองคันกีดขวางการจราจรทำให้รถไม่สามารถใช้เส้นทางดังกล่าวได้และมีตะกร้ามะม่วงและผลมะม่วงร่วงกระจายเต็มพื้นถนนเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางโทรัดจึงต้องปัดรถออกช่องทางคู่ขนาน และ พบรถยนต์บรรทุกสิบล้อยี่ห้อมิตซูบิชิ ฟูโซ่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70 – 5040 ประจวบคีรีขันธ์ สภาพรถพลิกตะแคงทับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนด์ หมายเลขทะเบียน ผข 344 จันทบุรี จนรถเสียหายยับเยินหลังยุบลงมาติดกับเบาะเนื่องจากโดนช่วงกระบะบรรทุกทับอยู่เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างซึ่งพบคนขับรถบรรทุกได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเจษฎาฯ ส่วนภายในรถกระบะพบว่าผู้ขับขี่เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะคนขับเจ้าหน้าที่จึงต้องหยุดการทำงานชั่วคราวเพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ฯเพราะต้องรอรถเครนขนาดใหญ่จากภาคเอกชนเข้ามากู้ซากรถบรรทุกสิบล้อออกก่อน จากนั้นจึงได้ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถได้เป็นผลสำเร็จ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวัฒนสินธุ์ ทองคำ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 / 13 หมู่ที่ 7 ตำบลบ่อเวฬุ อำเภอขลุง จังหวัด จันทบุรี สภาพศพมีบาดแผลหลายแห่ง
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่าตนได้ขับตามหลังรถบรรทุกสิบล้อมาตามปกติพอมาถึงในที่เกิดเหตุ จู่ๆรถยนต์กระบะก็เหินข้ามฝั่งมา รถบรรทุกพยายามหักหลบและเบรกแต่ก็ไม่พ้นจึงทำให้เกิดเหตุในครั้งนี้
ส่วนทางด้านของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไว้เบื้องต้นและจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมได้เชิญตัวผู้บาดเจ็บมาสอบปากคำเพิ่มเติม และจะประสานญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปประกอบประเพณีตามศาสนาและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป..

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link