แม่เฒ่าวัย 70 ปี ตะลึงสาววัย 35 ปาดคอต่อหน้าต่อตา ย่านเทอดไท

แม่เฒ่าวัย 70 ปี ตะลึงสาววัย 35 ปาดคอต่อหน้าต่อตา ย่านเทอดไท

วันที่ 10 เมษายน 2566 เวลา 11.00 น.

อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากสาเหตุการทำร้ายตนเองด้วยการใช้มีดปาดคอ จึงรีบรุดจัดกำลังพร้อมชุดอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นเร่งรัดตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

เมื่ออาสาสมัครมาถึงที่เกิดเหตุพบเหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 768 ซอย เทอดไท 21 ถนน เทอดไท แขวง บางยี่เรือ เขต ธนบุรี กรุงเทพมหานคร เป็นลักษณะบ้านไม้ 2 ชั้น มีรั้วรอบขอบชิด จุดเกิดเหตุอยู่ตรงบริเวณหน้าบ้านชั้นล่างสุดของตัวบ้าน พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาชื่อ นางสาว บี อายุ 35 ปี อยู่ในลักษณะนอนหงายหน้าอยู่กับพื้นมีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่บริเวณลำคอ มีเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ข้างลำตัวพบมีดปลอกผลไม้ปลายแหลมตกอยู่ 1 เล่มและมีคราบเลือดติดอยู่ อาสาสมัครจึงเร่งจัดชุดอุปกรณ์ปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือเบื้องต้นในที่เกิดเหตุแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลตากสินเป็นการเร่งด่วน

จากการสอบถาม นาง กรรณิการ์ ( ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 70 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว บอกเล่าว่า เมื่อนางสาวบี มาถึงก็ถามหา พี่เอ แล้วก็ไปนั่งและบอกให้เปิดพัดลมให้ แล้วตนก็ไปทำงานบ้านต่อหลังจากทำงานบ้านเสร็จตนก็รู้สึกร้อนก็เลยไปอาบน้ำพออาบน้ำเสร็จก็เอะใจก็เลยลงมาดูแล้วเรียกหา เขาก็บอกว่าอยู่ตรงนี้กำลังฆ่าตัวตายอยู่ แล้วก็เห็นว่ากำลังเอามีดปลายแหลมเฉือนคอตัวเองอยู่ ตนเมื่อเห็นอย่างนั้นก็พยายามแย่งมีดออกมาจากมือแต่ก็สู้แรงเขาไม่ได้เพราะตนอายุมากแล้ว พอเขาแย่งมีดกลับไปได้ก็เฉือนคอตัวเองต่อหน้าตนอีก ตนก็เลยเรียกคนข้างบ้านเข้ามาช่วยกันห้ามและแจ้งกู้ภัยให้มาช่วยเหลือทันที

เบื้องต้นอาสาสมัครได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นภายในที่เกิดเหตุแล้วและรีบนำตัวนางสาว บี ไปส่งโรงพยาบาลตากสินเป็นการเร่งด่วน และจากการสอบถามเจ้าของบ้านแล้วพบว่า นางสาว บี มีอาการเครียดมาจากปัญหาทางบ้านของเขาเองแล้วก็ได้เดินมาที่บ้านหลังดังกล่าวเพราะรู้จักกัน หลังจากนั้นพอเจ้าของบ้านเผลอก็ลงมือปาดคอตนเอง ที่บ้านหลังดังกล่าว ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดจาก ความเครียดสะสม และอากาศที่ร้อน แล้วตัวผู้ก่อเหตุอาจจะป่วยเป็นโรคซึมเศร้าด้วยก็เป็นได้

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link