“สงกรานต์ปลอดภัย คนไทยยิ้มได้ คิดอะไรไม่ออก บอก ศูนย์ดำรงธรรม” ห่วงใย ทุกการเดินทาง บริการตลอด 24 ชั่วโมง

“สงกรานต์ปลอดภัย คนไทยยิ้มได้ คิดอะไรไม่ออก บอก ศูนย์ดำรงธรรม” ห่วงใย ทุกการเดินทาง บริการตลอด 24 ชั่วโมง

วันที่ 13 – 14 เมษายน 2566 นายสำรวย เกษกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ปฏิบัติงานเพื่อบริการประชาชน ณ ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดศรีสะเกษ ผ่านสายด่วน 1567 โทรศัพท์ 045-614545 และทุกช่องทางตามที่กระทรวงมหาดไทยกำหนด ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบสนองความต้องการของประชาชน อำนวยความสะดวกให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่และที่ร้องขอความช่วยเหลือกรณีเร่งด่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ผลการปฏิบัติงาน ดังนี้
– เรื่องร้องเรียนและแจ้งเบาะแส ผ่านช่องทางโทรศัพท์สายด่วน 1567 ว่าในพื้นที่อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด
-ได้มีประชาชนโทรศัพท์ผ่านสายด่วน 1567 ขอรับคำปรึกษา กรณี มีผู้บุกรุกที่ดินผู้ร้องและทำลายสิ่งของต่างๆ ที่อยู่ในบริเวณที่ดินของผู้ร้องและได้สร้างสิ่งปลูกสร้างในที่ดินของผู้ร้อง ผู้ร้องประสงค์อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว
-โทรศัพท์ผ่านสายด่วน 1567 กรณี ผู้ร้องเป็นผู้รับเหมารถบัสได้มีผู้เหมามาที่อำเภอไพรบึง จังหวัดศรีสะเกษ ในวันที่ 13 เมษายน 2566 ช่วงเช้า เมื่อรถบัสของผู้ร้องขับมาถึงบริเวณบ้านสำโรงพลัน อำเภอไพรบึง ได้มีกลุ่มวัยรุ่นไม่ทราบจำนวนได้ปาสิ่งของโดนกระจกรถแตก ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถบัสคันดังกล่าวได้มีการถ่ายคลิปวิดีโอไว้ทำให้เห็นหน้าของผู้ก่อเหตุชัดเจน ผู้ร้องจึงได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวให้ทางตำรวจสายตรวจดู ผู้ร้องประสงค์อยากให้ทางตำรวจเรียกคู่กรณีที่ปรากฏในคลิปมาเจรจาไกล่เกลี่ยและรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: