สมบัติ เร่งลงพื้นที่ มั่นใจ ปักธงภูมิใจไทย เขต 3 อุบลฯ สำเร็จ !!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ ( 24 เม.ย.66 ) บรรยากาศในการหาเสียงของผู้สมัครส.ส.อุบลราชธานี ของแต่ละคนในแต่ละพื้นที่แต่ละเขตเลือกตั้ง ทั้ง 11 เขต ยังคงคึกคัก และดุเดือด เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ส่วนใหญ่เน้นการเดินเท้าเข้าหาประชาชนแบบถึงตัวและเคาะประตูบ้านเพื่อขอคะแนน สลับกับการปราศรัยตามสถานที่ต่างๆภายในหมู่บ้านหรือชุมชน ท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงและอากาศที่แสนร้อนระอุจนปรอทแทบแตก

นายสมบัติ รัตโน ผู้สมัครส.ส.อุบลฯ เขต 3 เบอร์ 6 พรรคภูมิใจไทย เป็นอีกผู้หนึ่งที่ขยันลงพื้นที่หาเสียงชนิดไม่ต้องมีวันหยุด เพราะต้องเร่งเดินหน้าเพื่อชัยชนะ หากถอยเป็นต้องหกล้ม ซึ่งการลงพื้นที่แต่ละวันแต่ละจุดก็จะนำผลงานและนโยบายดีๆ ที่ “พูดแล้วทำ” สัมผัสได้ ของพรรคภูมิใจไทย นำเสนอให้พ่อแม่พี่น้องประชาชนได้รับทราบ และ จากการลงพื้นที่แต่ละครั้ง มีพี่น้องประชาชน มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

นายสมบัติ รัตโน กล่าวว่า วันนี้ ( 24 เม.ย.66 ) ได้ปราศรัยรอบ 2 ที่ อ.ตาลสุม พี่น้องชาว ตำบลคำหว้า ตำบลหนองกุง ตำบลสำโรง อ.ตาลสุม จ.อุบลฯ ต่างออกมาให้กำลังใจอย่างล้นหลามแบบคาดไม่ถึง พี่น้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ต้องเลือกคนที่หมั่นมาเยี่ยมยามถามข่าว และ มาช่วยเหลือพี่น้อง อย่างสม่ำเสมอ พ่อใหญ่สมบัติ รัตโน เบอร์ 6 คือคนที่พี่น้องชาว อ.ตาลสุม พูดถึงมากที่สุด และขอขอบคุณ ทุกกำลังใจ ผมปราศรัย 9 จุด พี่น้องได้ออกมาให้กำลังใจ ด้วยเยื่อใยแห่งความรัก ความศรัทธาที่พ่อแม่พี่น้องมีให้ สมบัติ รัตโน เบอร์ 6 มากมายจริงๆ ขอคารวะครับ” และ ด้วยแรงรักและศรัทธาไม่เสื่อมคลาย วันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. 66 เข้าคูหากา เบอร์ 6 เพื่อให้สมบัติ รัตโน ได้เป็นส.ส.อุบลฯ เขต 3 และ เลือกพรรคภูมิใจไทย ด้วยการกา เบอร์ 7

///////////////////////////////// ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจจังหวัดอุบลราชธานี / ข่าว.

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: