แพร่/// แฟนคลับ “อนุพันธ์ ชัยวิรัช” เบอร์ 9 เขต 1 พรรคพลังปวงชนไทย “เดือดหนัก” หลังโซเซียลแชร์ ไม่มีชื่อ “อนุพันธ์ ชัยวิรัช” เป็นผู้สมัคร ส.ส.แพร่

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 14 พฤษภาคม 2566 นายอนุพันธ์ ชัยวิรัช ผู้สมัคร ส.ส.แพร่ เบอร์ 9 เขต 1 พรรคพลังปวงชนไทย ได้ร้องเรียนต่อผู้สื่อข่าวว่า ตนเองได้รับการสอบถามจากผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในเขตที่ 1 ว่า ตนเองไม่มีชื่อเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ ซึ่งตามเพจ”ข่าวสารเมืองแพร่” (คนรักเมืองแพร่) ที่ได้โพส รายชื่อผู้สมัคร ส.ส.แพร่ แต่ไม่ชื่อของตนเองแต่อย่างใด ทำให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้ง ได้โทรเข้ามาสอบถามว่าเป็นจริงหรือไม่อย่างไร ซึ่งในเรื่องนี้ตัวเองได้ชี้แจงกับ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งไปแล้วว่า ตนเอง ยังเป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้อยู่ด้วย และตนเองได้นำเรียนข้อมูลนี้ไปถึง ทางพรรคฯ เป็นที่เรียบร้อย และได้โพสต์ ในเพจส่วนตัว “อนุพันธ์ ชัยวิรัช” เป็นสาธารณะ ให้กับผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งได้รับทราบเป็นเบื้องต้นไปแล้ว

เรียนพี่น้องชาวแพร่เขต1ทุกท่านครับ

ด้วยข้าพเจ้านายอนุพันธ์ ชัยวิรัช ผู้สมัครส.ส.แพร่เขต 1 เบอร์ 9 พรรคพลังปวงชนไทย ได้รับแจ้งจากประชาชาว่ามีการนำเสนอรายชื่อผู้สมัครส.ส.แพร่ไม่ครบจำนวน กล่าวคือ มีการนำเสนอข้อมูล เพียง 8 ราย/คน ซึ่งความจริงคือมีผู้สมัคร 9 ราย/คน เป็นเหตุให้ข้าพเจ้าได้รับผลกระทบจากการนำเสนอข่าวสารข้อมูลที่แท้จริง

ความจริงคือข้าพเจ้านายอนุพันธ์ ชัยวิรัช ยังเป็นผู้สมัคร ส.ส.แพร่เขต 1 เบอร์ 9 ต่อไป ซึ่งผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้งสามารถทำเครื่องหมายหรือกากะบาทเครื่องลงคะแนนในช่องเบอร์ 9 โดยไม่ทำให้บัตรเสียแต่อย่างใดครับ

หมายเหตุ -การแจ้งเหตุครั้งนี้ข้าพเจ้าได้แจ้งกกต.แพร่ เพื่อดำเนินการ และได้แจ้งหน.พรรคพลังปวงชนไทยแล้วและการแจ้งหยุดหาเสียงทางสื่ออิเลคทรอนิคส์ตามที่กกต.แพร่กำหนดไว้แล้ว และการแจ้งเหตุครั้งนี้จ้าพเจ้าขอสงวนสิทธิ์ตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทุกกรณี
จึงเรียนแจ้งมาเพื่อความถูกต้อง
อนุพันธ์ ชัยวิรัช
14 พฤษภาคม 2566
เวลา 07.34 น.

นายอนุพันธ์ ชัยวิรัช เบอร์ 9 เขต 1 พรรคพลังปวงชนไทย ได้กราบต่อไปอีกวะ สำหรับเรื่องนี้ทาง ทนายของพรรค จะต้องดำเนินการในส่วนเกี่ยวข้องต่อไป เพื่อรักษาผลประโยชน์ให้กับผม นายอนุพันธ์ ชัยวิรัช เบอร์ 9 เขต 1 พรรคพลังปวงชนไทย และพรรคพลังปวงชนไทย ด้วย

ญาณัจฉรา โชติถนอมกิจ
ราเชนทร์ โชติถนอมกิจ

แพร่…..รายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: