ไม่รอด หนีคดีฆ่า อีก3วันครบ20 ปี

ไม่รอด หนีคดีฆ่า อีก3วันครบ20 ปี
เมื่อเวลา03.20 น.วันที่30 พ.ค. 66 พ.ต.อ.พายัพ สมบูรณ์ ผกก.สน.บางขุนเทียนพ.ต.ท.จารุกิตติ์พัฒน์ สุขยิ่ง รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน พ.ต.ท.ขจร ธูปประกายศรี พ.ต.ต.สังคม หาญณรงค์ สว.สส.และฝ่ายสืบสวน สน.บางขุนเทียน ร่วมกันฝ่ายสืบสวน สน.ชนะสงคราม ทำการจับกุมตัว นายวิโรจน์ แซ่เล้า อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีที่ 2194/2546 ลงวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2546
ข้อหา “ฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร ยิงปืนโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน จับกุมตัวได้ในซอยข้างร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาตลาดเทเวศร์ ถนนศรีอยุธยา แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร นำตัวไปสอบสวนที่สน.บางขุนเทียน
จากเหตุการคดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่2 มิ.ย.46 ที่บ้านเช่าภายในซอยเอกชัย27 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ นายวิโรจน์ อาชีพขายน้ำเต้าหู้ ได้ใช้อาวุธปืนยิงนางสวย (นามสมมติ) เจ้าของบ้านเช่า เสียชีวิต เนื่องจากทะเลาะเรื่องค่าเช่าห้องเป็นไม้เบื้อไม้เมากันมานาน แล้วหลบหนีคดีไปกบดาล จ.อุดรธานี และเร่ร่อนไปเรื่อย จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ก่อนที่หมายจับจะหมดอายุเพียง 3 วัน
จากการสอบสวนนายวิโรจน์ ให้การว่า หลังจากก่อเหตุเสร็จ หนีคดีไปอยู่ที่จ.อุดรธานี กว่า10 ปี แล้วย้ายไปนอนตามวัดต่างๆเรื่อยมา ชีวิตระหกระเหิน ลำบากมาก จนกระทั่งคิดว่าคดีน่าจะหมดอายุไปแล้ว จึงกลับมาทำอาชีพขี่จยย.รับจ้างได้ไม่นาน ก็มาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: