สระบุรี.. ด.ต.ทางหลวงหินกองกระหน่ำยิงเมียต่อหน้าลูกน้อยแล้วยิงตัวตายตาม

ดาบตำรวจทางหลวงตัดสินปัญหาชีวิตใช้ปืนพกประจำกายยิงภรรยา 3 นัดดับคาแฟลต จากนั้นยิงตัวเองตายตาม ทิ้งลูกน้อยวัย 1 ขวบเดียวดาย
วันที่ 25 ส.ค.61เวลา 15.30 น. พ.ต.ท.สมจิตร ศิริแสวง (สว.) พนักงานสอบสวน สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้ง มีเหตุยิงกันตายที่แฟลตตำรวจทางหลวง ท้องที่หมู่ 4 ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค ด้านหลังสถานีตำรวจทางหลวง สทล.2 (หินกอง) จึงไปสอบสวนพร้อมด้วย ชุดสืบสวนฯ พ.ต.อ.สุขสวัสด์ คูสิทธิผล ผ.ก.ก.1 สทล.2 กก.1(หินกอง) พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สระบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักหมายเลข 3/3 ชั้น 3 (อาคาร 5 ชั้น) ในห้องพักพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อ ด.ต.มนตรี โพธ์ขาว อายุ 49 ปี ผบ.หมู่งานสายตรวจพิเศษ (พลขับรถยนต์สายตรวจวิทยุ) ประจำหมายเลข 1217 มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าผากกระสุนทะลุท้ายทอยถูกเพื่อนๆ ตำรวจด้วยกันรีบนำส่ง รพ.หนองแค แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนในห้องพักยังพบศพ นางธัญญภรณ์ เที่ยงวรรณ หรือ”ต้นหอม” อายุ 35 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. เข้าที่โหนกแก้มซ้ายขวา และไหล่ขวาอย่างละ1นัด อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นอาวุธปืนประจำกายของ ด.ต.มนตรี ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานส่วนศพมอบให้มูลนิธิฯนำส่ง นิติเวช เพื่อตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง

สอบสวนเพื่อนภรรยาตำรวจ ที่พักอยู่ในแฟลตเดียวกันทราบว่า ด.ต.มนตรี และภรรยา มักไม่ค่อยสุงสิงกับใครมากนัก เมื่อ 2-3 วันก่อน ทั้งคู่ชวนกันไปทำบุญครบรอบวันเกิดลูกชายครบ 1 ขวบ ชื่อน้อง “แทงกิ้ว” ที่วัดหลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา และยังได้ซื้อ”ขนมจาก” จากที่นั่นมาฝากเพื่อนๆด้วย ก่อนเกิดเหตุไม่ได้ยินเสียงทะเลาะหรือมีปากเสียงกันแต่อย่างใด โดยได้ยินเสียงปืนดังกึกก้องติดต่อกันหลายนัดแล้วได้ยินเสียงลูกชายผู้ตายร้องไห้จ้า ต่างพากันวิ่งไปดูจึงพบว่า ด.ต.มนตรีร้องโอดโอยหายใจรวยรินอยู่จึงรีบหามส่ง รพ.หนองแค
ด้าน พ.ต.อ.สุขสวัสด์ คูสิทธิผล ผ.ก.ก. กก.1.สทล.2 (หินกอง) เปิดเผยว่า ปกติ ด.ต.มนตรี เป็นคนอัธยาศัยดี ทำงานดีเป็นที่รักของเพื่อนฝูง ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องใดนั้นคงต้องให้ พนักงานสอบสวนเชิญผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี
โทร 0654348988

Leave a Reply

%d bloggers like this: