ส.ส.วัน อยู่บำรุง ผู้แทนนอกสภา ส่งทีมงานติดตามการแก้ไขขุดลอกคูคลองปัญหาความเดือดร้อนประชาชนที่เคยอภิปรายในสภารัฐบาลลุงตู่ #มีคลิป

ส.ส.วัน อยู่บำรุง “พี่หนุ่ม” ผู้เเทนนอกสภา มอบหมายให้ ผ.ช.ต่อศักดิ์ ชุ่มทรวง “ผู้ช่วย ส.ก.-ส.ส.” ลงพื้นที่ ติดตามการขุดลอกคูคลองสาธารณะ บริเวณหมู่บ้านพระปิ่น 4 เพชรเกษม 81 ถนนบางบอน 5 เขตหนองแขม กทม.

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานปรับปรุง ขุด ลอก คู คลอง วันนี้ เนื่องด้วยตามที่ท่าน ส.ส.วัน อยู่บำรุง เคยรับเรื่องปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ กรณีปัญหาน้ำท่วมขังพื้นที่ บางบอน-หนองแขม-จอมทอง และ เคยพูดอภิปรายในสภาไปยังประธานสภาฯ สมัยรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ฯ เรื่องความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน จนล่าสุดได้มีการจัดสรรงบประมาณ และดำเนินการแก้ไขขุดลอกคูคลอง ครั้งนี้

เบื้องต้นกรณีดังกล่าวข้างต้นล่าสุดได้มีการดำเนินการแก้ไขให้พี่น้องประชาชนเป็นที่เรียบร้อย สร้างความประทับใจแก่พี่น้องประชาชนเป็นอย่างมากโดยประชาชนในพื้นที่ต่างขอขอบคุณไปยัง ท่าน ส.ส.วัน อยู่บำรุง ที่ยังคงติดตามเรื่องความเดือดร้อนยังคงทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนไม่ห่างหายอย่างที่เคยพูดไว้

ลิงก์คลิป https://youtu.be/MZD1M5-CXws?feature=shared

ภาพ/ข่าว
ธีรพล ปลื้มถนอม รายงาน

#ใจถึงพึ่งได้
#กรุงเทพดีกว่านี้ได้
#ข่าวสารบ้านเราhomenews3
#ข่าวใหม่
#กรุงเทพดีกว่านี้ได้
#พรรคเพื่อไทย
#พรรคเพื่อไทย
#ผู้แทนราษฎร
#ข่าวใหม่

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: