สุพรรณบุรีคึกคักรับนักปั่นจากทุกสารทิศ สู้ศึก “เสือภูเขา-Bike 4 All” สนามสุดท้าย นักปั่นที่ทำเวลาดีมีโอกาสติดทีมชาติไทย

สุพรรณบุรีคึกคักรับนักปั่นจากทุกสารทิศ  สู้ศึก “เสือภูเขา-Bike 4 All” สนามสุดท้าย   นักปั่นที่ทำเวลาดีมีโอกาสติดทีมชาติไทย

“จังหวัดสุพรรณบุรี” คึกคักเตรียมต้อนรับนักปั่นจากทั่วทุกสารทิศที่จะร่วมชิงชัยในศึกสองล้อเสือภูเขาทางเรียบ (ใจเกินร้อย) และ “ปั่นเพื่อชีวิต Sport Tourism Bike 4 All” สนามสุดท้าย วันที่ 9-10 ก.ย.66 ที่เขื่อนกระเสียว อ.ด่านช้าง เพื่อตัดสินหาแชมป์ประเทศไทยในแต่ละรุ่น โดยอันดับต่าง ๆ จะได้คะแนนเพิ่มเป็น 2 เท่า รุ่นใดที่นักปั่นมีคะแนนสูสีกันอาจจะต้องแย่งแชมป์กันจนถึงนาทีสุดท้าย โดยได้รับเกียรติจาก “นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป” ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันวันเสาร์ที่ 9 ก.ย.66 เวลา 08.30 น. ขณะที่กิจกรรมปั่นเพื่อสุขภาพ “ขวัญใจเขื่อนกระเสียว” สนับสนุนโดย “สสส.” มีนักปั่นเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน เพื่อสร้างสีสันและส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใน อ.ด่านช้าง ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น ผ่านการถ่ายทอดสดทางเฟซบุ๊กไลฟ์ Thaicycling Association ตลอดการแข่งขันทั้ง 2 วัน

เสธ.หมึก” พลเอกเดชา เหมกระศรี ประธานสหพันธ์จักรยานแห่งอาเซียน (เอซีเอฟ) และนายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมกีฬาจักรยานฯ ร่วมกับ จังหวัดสุพรรณบุรี จัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบ (ใจเกินร้อย) และการแข่งขันจักรยาน “ปั่นเพื่อชีวิต Sport Tourism Bike 4 All” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี 2566 สนามที่ 4 ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน ที่เขื่อนกระเสียว อำเภอด่านช้าง ซึ่งเป็นสนามสุดท้าย และจะทราบว่านักปั่นในแต่ละรุ่นใครจะคว้าแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2566 และได้ครองถ้วยพระราชทานฯ โดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันทางเฟซบุ๊กไลฟ์ Thaicycling Association ตลอดการแข่งขันทั้ง 2 วัน

พลเอกเดชา กล่าวว่า สำหรับพิธีเปิดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบ (ใจเกินร้อย) ณ บริเวณที่ทำการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษากระเสียว ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน เวลา 08.30 น. ได้รับเกียรติจาก นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
%d bloggers like this: