พิษณุโลก”ไทยแอโรว์”จัดงานครบรอบ 31 ปี และ 60 ปี ไทยยาซากิ

พิษณุโลก”ไทยแอโรว์”จัดงานครบรอบ 31 ปี และ 60 ปี ไทยยาซากิ วันที่ 16 กันยายน 2566 ณ บริษัทไทยแอโร่ว์พิษณุโลก หมู่ 7 ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายพชรเสรฎฐ์ บุญศิริสาริศา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีร่วมฉลองบริษัทเครือไทยยาซากิครบรอบ 60 ปี และ 31 ปี ไทยแอโรว์พิษณุโลก โดยกล่าวแสดงความยินดีและอวยพรในโอกาสพิเศษนี้ นอกจากนี้ยังมีหัวหน้าส่วนราชการในสังกัดกระทรวงแรงงาน หน่วยงานภาครัฐ ผู้นำท้องถิ่น-ท้องที่ ครอบครัวพนักงาน สื่อมวลชน และผู้ให้การสนับสนุนต่อบริษัทฯ มาร่วมแสดงความยินดี
นายฉัตรไชย โนวิรัมย์ ผู้จัดการโรงงาน กล่าวขอบคุณทุกภาคส่วนที่ร่วมสนับสนุนในการดำเนินกิจกรรมครบรอบ 60 ปี ของบริษัทเครือไทยยาซากิ และ 31 ปี ไทยแอโรว์พิษณุโลก ซึ่ง มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครฯ ใช้ชื่อว่าวายไอซี เอเซีย แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด และมีบริษัทในเครือต่างจังหวัดอีกจำนวน 6 บริษัทโดยบริษัท ไทยแอโรว์ จำกัด มีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาจังหวัดพิษณุโลก ฉะเชิงเทรา และสมุทรปราการ

ซึ่งบริษัทเครือไทยยาซากิ มีพนักงานกว่า 12,00 คน ตลอด 60 ปีที่ผ่านมา ถือว่า บริษัทฯ เป็นส่วนขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เติบโต และสร้างสรรค์สังคมที่มีความมั่นคงในทุกมิติ ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้จัดงานฉลองครบรอบแห่งความมุ่งมั่นเคียงข้างไปกับชุมชน และสังคมไทย ให้กับทุกสาขาในประเทศไทย
นายฉัตรไชย กล่าวอีกว่า ขณะนี้ อุตสาหกรรมยานยนต์ กำลังเข้าสู่ยุคปฏิวัติครั้งใหญ่ในรอบศตวรรษ รัฐบาลสนับสนุนยานยนต์พลังงานไฟฟ้าเพื่อลดการใช้น้ำมันที่นับวันจะแพงขึ้นและมีน้อยลง ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ บริษัทฯ หวังให้มีบทบาทในการขับเคลื่อนมากยิ่งขึ้น
การจัดงานครบรอบครั้งนี้ เพื่อขอบคุณพนักงาน ครอบครัวพนักงาน พนักงานที่เกษียณอายุ หน่วยงานภาคชุมชน โดยหลังจากจากที่ประธานกล่าวเปิดงานแล้ว ทางผู้จัดการโรงงาน นายฉัตรชัย โนซิรัมย์ ได้พาท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัด แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน เยี่ยมชมบอร์ดนิทรรศการความเป็นมาของเครือไทยยาซากิ บูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์ การจัดกิจกรรมต่างๆของบริษัทฯ และบูธเกมถาม-ตอบชิงของรางวัล

ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link