พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. และ รอง ผบช.น. ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด บช.น. ตามโครงการ “ตำรวจดีเด่น 2566 “

วันนี้ 21 ก.ย.66 เวลา 13.30 น. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. และ รอง ผบช.น. ได้จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด บช.น. ตามโครงการ “ตำรวจดีเด่น 2566 ” ตามนโยบายผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และได้มอบประกาศเกียรติคุณพร้อมเงินรางวัลแก่ข้าราชการตำรวจที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น ตามโครงการ “ตำรวจทำดีมีรางวัล” โดยมี ผบช.น. และ รอง ผบช.น.มอบรางวัลให้แก่ข้าราชการตำรวจ ณ ห้องประชุม ชั้น 2 บก.อคฝ.

โดยหนึ่งในนั้นมี พ.ต.ท.วรภัทร สุขไทย
รอง ผกก.ป.สน.บางซื่อ เพียงผู้เดียวที่ได้รับทั้ง 2 รางวัล ได้แก่
1.ประกาศนียบัตรเชิดชูเกียรติ “ตำรวจดีเด่น 2566” สายงานป้องกันปราบปราม จากท่าน ผบ.ตร.
2.ประกาศเกียรติคุณ เป็นข้าราชการตำรวจ ที่มีจิตวิญญาณเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ สมควรแก่การยกย่องสรรเสริญ และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ข้าราชการตำรวจทั้งหลายฯ จากท่าน ผบช.น.

โดยท่าน พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. ได้ชื่นชมการปฏิบัติหน้าที่ของ พ.ต.ท.วรภัทร สุขไทย ที่ทำได้อย่างจริงจัง เข้มข้น ต่อเนื่องสามารถปราบปรามมาเฟียหมอชิต แก๊งวินผี บขส.หมอชิต และแก๊งเคาะกระจก บริเวณโดยรอบกรมขนส่งทางบก ให้หมดไปจากพื้นที่ สน.บางซื่อ ได้เป็นอย่างดี และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ ทุกนาย รักษามาตรฐานในการปฏิบัติหน้าที่ ให้ทำความดี บำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้แก่ประชาชนอย่างต่อเนื่องเช่นนี้ตลอดไป

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
%d