อุทาหรณ์กลับรถในที่ห้าม มอเตอร์ไซค์ประสานงา เจ็บสาหัส 2

อุทาหรณ์กลับรถในที่ห้าม มอไซค์ประสานงา เจ็บสาหัส 2 ราย
เมื่อช่วงเย็น วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองด่าน ได้รับแจ้ง มีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ 2 คัน ชันกัน บนถนนปานวิถี ช่วงหน้าวัดท้องคุ้ง ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่หน้าที่ พบ ผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ในที่เกิดเหตุ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า เอ็กแม็ก สีน้ำเงิน ทะเบียน 6 ขฉ 5554 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ล้มติดอยู่ท้ายรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ นิสสัน ฟรอนเทียร์ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ณน 9905 กรุงเทพมหานคร ห่างออกไปไม่ไกล พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีแดง ววษ 338 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่สภาพหน้าพังยับ
ภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณริมถนนปานวิถี ช่วงหน้าวัดท้องคุ้ง ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกเหตุการณ์ระทึก ที่ รถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ที่ขับขี่มาจากทางอำเภอบางบ่อมาตามทางปกติ ถูกรถจักรยานยนต์อีกคันกลับรถตัดหน้ากะทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน ชนประสานงากันอย่างจัง ทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน กระเด็นไปคนทิศคนทางได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ ได้ทำแผนที่ พร้อม ถ่ายรูปจุดเกิดเหตุไว้เป็นพยานหลักฐาน ก่อนที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


อัญมณี คงสินธ์ / ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
%d