ปราจีนบุรี เปิดเลขเด็ด เลขผีบอก

ปราจีนบุรี เปิดเลขเด็ดเลขผีบอก

วันที่ 16 พย.66 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายทองสุข สิงห์พิมพ์ อยู่บ้านเลขที่161/2ม.1ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่าเย็นวานนี้ขณะที่จะขึ้นบ้านพักในสวนเหลือบเห็นที่พื้นปูนหน้าที่พักเห็นตัวเลข 96 ซึ่งปกติก็จะมานอนบ้านสวนทุกวัน ไม่ปรากฏเห็นเลขดังกล่าวแต่อย่างใด ขณะที่เห็น ขณะที่เห็นยังยืนมองดูว่าสิ่งที่เห็นนั้นเป็นอะไร หลังจากที่กระพริบตาดู 2-3 ครั้งก็ปรากฏเห็นว่าเป็นเลข 96 นึกถึงคำพูดของลุงคนหนึ่งเมื่อวันที่ 7พย.ที่ผ่านมา บ่ายวันนั้นได้ออกติดตามหาตัวนายคูณ ลานนอก ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านญาติกำลังตามหาตัว ญาติลุงคุณได้บอกว่าก่อนที่ลุงคุณจะขายตัวออกจากบ้านกลางดึกอย่างลึกลับ มีอาการเหมือนคนถูกวิญญาณตามรังควาน

บ่ายวันนั้นลูกชายลุงคูณได้รับโทรศัพท์จากปลายทางแจ้งมาบอกว่า ขณะนี้ลุงคูณมาขอความช่วยเหลือที่สำนักสงฆ์ทรัพย์เจริญธรรม ต.วังดาล จึงได้ตามไปดูพร้อมกับญาติ ลุงคนหนึ่งที่เป็นลูกศิษย์สำนักสงฆ์ฯบอกว่าลุงคนดังกล่าวเดินเข้ามาขอความช่วยเหลือจากพระ ตนเองเดินหลงทางมาซึ่งมีคนพาเดินมา พระท่านบอกว่าให้เขียนเบอร์โทรศัพท์ใส่กระดาษจะติดต่อลูกชายให้ จำเบอร์โทรลูกชายได้ไหม ลุงคนดังกล่าวบอกว่าพอจำได้จึงเขียนเบอร์โทรศัพท์ลูกชายให้พระได้ติดต่อหาลูกชายให้มารับตัว ขณะที่ลุงคุณลุงเขียนเบอร์โทรศัพท์ให้พระโทรหาลูกชายเสร็จ ก็ได้เขียนเลข 2 ตัวก่อน โดยเขียนลงใส่ซองกระดาษสีขาวขนาดเล็กเลข 69 แล้วขยับมาเขียนตัวเลข 3 ตัวอีกครั้งหนึ่งเป็นเลข 519 ลูกศิษย์วัดบอกว่าอาจจะเป็นเลขผีบอก จะนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงดวงงวดนี้

นายทองสุข บอกว่าขอซองที่ลุงเขียนไว้ พระรูปวัดก็ได้เดินเข้าไปในกุฏิแล้วไปหยิบซองที่โยมลุงเขียนไว้มาให้ หลังจากที่ดูแล้วก็นำมาเก็บไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน กระทั่งเมื่อเย็นวานได้ปรากฏเห็นเลข 69 อยู่ที่หน้ากระท่อมที่พักในสวน อาจจะเป็นเลขผีบอกก่อนหวยออกในช่วงบ่ายของวันนี้

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
%d