ปราจีนบุรี ตามติดขออีกงวดต้นกล้วยให้เลข14

วันที่ 19 พย.66 ผู้สื่อข่าวจังหวัดปราจีนบุรี รายงานว่าที่บ้านวังอ้ายป่องต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ชาวบ้านฮือฮาหลังจากที่รู้ว่ากล้วยเล็บมือนางที่เจ้าของปลูกไว้ข้างรั้วบ้าน ให้เลข14 งวดวันที่ 16 พย.66ที่ผ่านมาออกเลขท้าย2ตัวตรงๆ 14 เพื่อนบ้านดวงเฮงแอบมาดูถูกติดต่อกัน 3 งวดติดต่อกันรับทรัพย์สบายกระเป๋า ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของกลุ่มเพื่อนบ้าน หลังรู้ว่าเพื่อนบ้านได้โชคลาภจากต้นกล้วย จึงนัดหมายไปดูต้นกล้วยที่บ้านของเพื่อนบ้านเพื่อขอโชคงวดวันที่ 1 ธันวาคมนี้

ข่าวผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบแหล่งข่าว และได้พากันไปที่บ้านของนายพฤทธิ์ ล้าฤทธิ์อ่อน เลขที่ 437 หมู่ที่ 3 ผู้เฒ่าผู้แก่แม่ลูกอ่อนออกลูกจูงหลานนำแป้ง ธูป-เทียน เพื่อมาจุดธูปขอเลขเด็ดจากต้นกล้วยเล็บมือนางที่เจ้า
ของบ้านปลูกทิ้งไว้ริมรั้วเมื่อหลายปีก่อน เพื่อนบ้านวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆถึงเลข 14 ที่ตรงกับเลขท้าย 2 ตัวงวดวันที่ 16 ที่ผ่านมา ด้วยความอยากรู้จึงนัดกันมาดูต้นกล้วยในวันนี้หลังจากจุดธูป บอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทาง และใช้แป้งทาต้นกล้วยเล็บมือนางที่สูง 3 เมตรลำต้นโตเท่าขาออกลูกกลางลำต้นสูงจากพื้นดิน 1 เมตร กล้วยออกลูก3 หวีนับได้ 18 ลูก และบอกต่อๆกันว่าวันนี้ดวงใครดวงมัน จำโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปเลขที่เห็นไว้เพื่อไปเสี่ยงดวงงวดที่จะถึงนี้

นายพฤทธิ์ กล่าวว่า ไม่รู้ว่าต้นกล้วยที่ปลูกไว้ข้างรั่วออกลูกกลางลำต้นมีเพื่อนบ้านมาดูและนำไปเสี่ยงดวง เพื่อนบ้านได้เลขเด็ดไปเสี่ยงดวงถูกรางวัล 3 งวดติดต่อกัน หลังจากหวยออกมีเพื่อนบ้านถามตนเองบอกไม่รู้เรื่องและไม่ได้เสี่ยงโชค ต้นกล้วยออกลูกกลางลำต้นชี้ขึ้นฟ้า เพื่อนบ้านบางคนบอกว่าวันนี้ได้เลข 85 ซึ่งยอมรับว่าตนเองเพิ่งรู้ว่าเพื่อนบ้านได้เลขเด็ดจากต้นกล้วยไปเสี่ยงโชค 3 งวดติดต่อกัน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
%d