นครนายก – หนุ่มใหญ่ก้มเก็บแผ่นไม้หัวทิ่มจมน้ำยังหาร่างไม่เจอ

นครนายก – หนุ่มใหญ่ก้มเก็บแผ่นไม้หัวทิ่มจมน้ำยังหาร่างไม่เจอ

หนุ่มใหญ่ก้มลงใช้ลวดดึงแผ่นไม้กระดานหน้าฝ้ายน้ำล้นพลาดท่าหัวทิ่มจมน้ำพระมาเห็นรีบส่งไม้ไผ่ให้จับแต่สู่แรงน้ำไม่ไว้ร่างลอยตามน้ำจมหายต่อหน้าต่อตาพระ

เมื่อเวลา17.00น.ของวันที่ 12 กันยายน 2561เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านนา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณฝายน้ำล้นในวัดหนองเคี่ยม หมู่ที่ 1 ตำบลป่าขะ อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก จึงได้ประสานงานศูนย์กู้ภัยสว่างอริยะ กู้ชีพ อบต.ป่าขะ และกู้ภัยร่วมกตัญญู ระดมกำลังนำเรือออกค้นหาและจัดชุดประดาน้ำลงค้นหาอยู่หลายชั่วโมงและขณะนี้ก็ยังหาร่างผู้สูญหายไม่พบ
จากการบอกเล่าของหลวงพ่อเวียน ไทยเจริญ อายุ 67 ปีผู้ที่อยู่ในเหตุการเล่าว่านายวีระศักดิ์ ลมสูงเนิน อายุ 60 ปีอยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 8 ตำบลป่าขะ อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก ได้เห็นแผ่นไม้กระดาน 2แผ่นลอยมาติดที่ฝายน้ำล้นในวัดหนองเคี่ยมจึงได้ใช้ลวดเกี่ยวแผ่นไม้เพื่อจะนำขึ้นมาแต่บังเอิญเกิดพลาดท่าหัวทิ่มตกลงไปในน้ำหลวงพ่อจึงได้รีบไปหยิบไม้ไผ่มาให้นายวีระศักดิ์จับไว้แต่สู้แรงน้ำที่ไหลเชี่ยวมากไม่ไหว จึงทำให้นายวีระศักด์หมดแรงจมน้ำหายไปต่อหน้าหลวงพ่อดังกล่าว
ส่วนเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯหลายหน่วยงานก็ได้ระดมกำลังค้นหาอยู่และขณะนี้ก็ยังไม่พบร่างผู้ศูนย์หายส่วนความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

อำพล เทียนงาม นครนายก

Leave a Reply

%d bloggers like this: