นนทบุรี ลุงวัย 69 ปี เข้าเกียร์ผิดพุ่งชนร้านสะดวกซื้อพังเสียหายยับเยิน โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย

นนทบุรี ลุงวัย 69 ปี เข้าเกียร์ผิดพุ่งชนร้านสะดวกซื้อพังเสียหายยับเยิน โชคดีบาดเจ็บเล็กน้อย
เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 15 ก.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์แท็กซี่ขับพุ่งชนร้านสะดวกซื้อ สาขา5642 ศุภาลัยพาร์ควิลล์ วงแหวน-ราชพฤกษ์ ถนน345 หมู่ที่2 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วยอาสาสมัครมูนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเขียว หมายเลขทะเบียน ภอ 1391 กรุงเทพ พุ่งชนเข้าไปภายในร้านสะดวกซื้อ จากการตรวจสอบภายในพบว่ากระจกด้านหน้าร้านแตกละเอียด อีกทั้งยังมีสินค้าเเละที่วางของเสียหายเป็นจำนวนมากโดยมีนายโสภณ ปรีชาพิทักษ์กุล อายุ69 ปี ชาว จ.ปทุมธานี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
จากการสอบถามผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนขับรถมาจากที่ทำงานเพื่อที่จะมาซื้ออาหาร หลังจากที่ซื้อของเสร็จตนได้สตาร์ทเครื่องยนต์และกำลังจะออกตัวรถจากนั้นจะเข้าเกียร์ถอยหลัง แต่ไปเข้าเกียร์เดินหน้าแทน จึงทำให้ตกใจเหยียบคันเร่งพุ่งเข้าชนร้านสะดวกซื้อเข้าอย่างจัง ตอนนั้นตกใจมาก หลังจากเกิดเหตุได้มีพนักงานที่อยู่ภายในร้านเข้ามาช่วย เบื้องต้นได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานพร้อมทั้งควบคุมตัวผู้ขับขี่ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำและจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้ออย่างละเอียดอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: