นนทบุรี จักรยานยนต์ล้มคว่ำ สาวควบเก๋งมองไม่เห็นทับซ้ำดับคาที่

นนทบุรี จยย.ล้มคว่ำสาวควบเก๋งมองไม่เห็นทับซ้ำดับคาที่
เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่19 ก.ย.61 ร.ต.อ.อุทิศ อาสานอก รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนรถจยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนนสะพานต่างระดับถนนชัยพฤกษ์ตัดราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงแจ้งแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยศาสตร์ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบร่างของนายสามิภักดิ์ อนุวรรณ อายุ 31 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว ทะเบียน 6กฐ 8394 กทม สภาพหน้ารถช่วงกันชนหน้าพังเสียหายใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 5กก 7005 กทม ล้มคว่ำอยู่ ขณะเดียวกันจากการให้การของผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งซึ่งเป็นหญิงกล่าวว่าในขณะที่ขับมาจากทางด้านอำเภอบางบัวทองเพื่อมุ่งหน้าไปถนนแจ้งวัฒนะและจะต้องเร่งเครื่องเพื่อขึ้นสะพานข้ามถนนราชพฤกษ์ จู่ๆก็เห็นมีรถ จยย.และผู้ขับขี่นั้นนอนหมดสติอยู่บนถนนในช่องเลนขวาแต่ไม่สามารถเบรคได้ทันเนื่องจากเป็นระยะที่กันชั้นชิดจึงทำให้ทับชายที่นอนหมดสติคนดังกล่าวซ้ำ
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไว้ โดยผู้ขับขี่อ้างว่ารถ จยย.นั้นได้เกิดล้มคว่ำอยู่ก่อนหน้าจึงเป็นสาเหตุให้มองไม่เห็นและทับซ้ำดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำเพิ่มเติมและจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งว่าสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: