นนทบุรี หนุ่ม 19 ควบ จยย.คู่ใจชนท้ายแท็กซี่ตัวไถลเข้าใต้ท้องรถกระบะบาดเจ็บสาหัส

นนทบุรี หนุ่ม 19 ควบ จยย.คู่ใจชนท้ายแท็กซี่ตัวไถลเข้าใต้ท้องรถกระบะบาดเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 24 ก.ย.61 เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเร่งช่วยเหลือนายศราวุฒิ เมืองสอนอายุ 19 ปีซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสสภาพนั้นยังอยู่ใต้ท้องของรถยนต์กระบะ สาเหตุจากได้ขับขี่รถ จยย.เฉี่ยวชนท้ายรถยนต์แท็กซี่และเกิดเสียหลักไถลเข้าไปใต้ท้องรถยนต์กระบะคันดังกล่าว เหตุเกิดปากซอยติวานนท์ 14/2 ถนนติวานนท์ ในพื้นที่ของ สภ.เมืองนนทบุรี
ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยเร่งช่วยเหลือนำตัวนายศราวุฒิ ฯออกมาจากใต้ท้องรถยนต์กระบะส่งของยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ถษ 1185 กทม โดยพบว่าต้นขาขวาหักผิดรูปทางเจ้ากู้ชีพและกู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายนำส่งที่ ร.พ.วิภาราม-ปากเกร็ด ขณะเดียวกันตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น อาร์ 15 สีแดง-ขาว ทะเบียน 5กษ 6548 กทม เป็นของผู้บาดเจ็บส่วนคู่กรณีอีก 1 คันคือรถยนต์แท็กซี่ยี่ห้อ โตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน 1มข 6600 กทม สภาพมุมซ้ายของกันชนท้ายพังเสียหาย
จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่ารถ จยย.ของผู้บาดเจ็บได้ขับขี่มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักพุ่งชนที่ท้ายของรถยนต์แท็กซี่จึงทำให้ตัวผู้ขับขี่รถ จยย.คันดังกล่าวไถลเข้าไปใต้ท้องรถยนต์กระบะส่งของที่กำลังเลี้ยวเข้าซอยติวานนท์ 14/2 จนเป็นสาเหตุให้ผู้ขับขี่ จยย.นั้นได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: