ดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปีมอบโชครางวัลใหญ่แพ็คเกจเที่ยวฟรี

ดรีมเวิลด์ฉลอง 25 ปีมอบโชครางวัลใหญ่แพ็คเกจเที่ยวฟรี

บริษัท อะมิวส์เม้นท์ ครีเอชั่น จำกัด ในนามสวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดพิธีจับรางวัลมอบโชคให้แก่ลูกค้าในกิจกรรมแคมเปญ ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ลุ้นรางวัลตลอดปี ครั้งที่ 6 แจกรางวัลใหญ่แพ็คเกจท่องเที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 2 ใบ พร้อมบัตรที่พักภายในประเทศ จำนวน 5 รางวัล บัตรเที่ยวดรีมเวิลด์ จำนวน50 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวม 250 รางวัลโดยมี นายทิเจ หมั้นทรัพย์ กรรมการรองผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้บริหารและผู้แทนสื่อมวลชนร่วมเป็นกรรมการและสักขีพยานในการจับรางวัลครั้งนี้ ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี
สำหรับแคมเปญ ฉลอง 25 ปี เที่ยวดรีมเวิลด์ ลุ้นรางวัลตลอดปี นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าด้วยการมอบโชคให้กับผู้ที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ ได้ลุ้นรางวัลตลอดทั้งปี โดยเริ่ม ตั้งแต่ 1 มีนาคม ถึง 31 ธันวาคม 2561 เพียงลูกค้าซื้อบัตรรวมเครื่องเล่นหรือบัตรดรีมเวิลด์วีซ่า 1 ใบ จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ สำหรับเขียนชื่อ นามสกุล ที่อยู่ แล้วใส่ลงกล่องรับชิ้นส่วนด้านหน้าสวนสนุก เพื่อลุ้นเป็น
ผู้โชคดี รับของรางวัลสุดพิเศษมากมายทุกเดือน รวม 2,500 รางวัล มูลค่ารวมนับล้านบาท ติดตามการจับรางวัลและตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง www.facebook.com/dreamworldpark และ www.dreamworld.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรฯ0-2577-8666//Thailandpressnews

Leave a Reply

%d bloggers like this: