เหล่าสาวงามจาก มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 ได้ร่วมสักการะและขอพรท่านท้าวมหาพรม โรงแรมเอราวัณ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 ตุลาคม 2561 เหล่าสาวงามจาก มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 ได้ร่วมสักการะและขอพรท่านท้าวมหาพรม โรงแรมเอราวัณ

นุ อนุสรณ์ ระเบิดเวทียิ่งใหญ่ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018

เวทีประกวดนางงามที่ไทยมีมากมายแต่เวทีที่เก่าแก่จริง ทรงคุณค่าจริง มีเพียงไม่กี่เวทีเท่านั้น หนึ่งในเวทีประกวดนางงามระดับโลกที่เก่าแก่จริง มีประวัติศาสตร์ความงามอันยาวนาน ทะลักล้นไปได้เกียรติยศ มาตราฐานสูงส่งตามแบบต้นฉบับญี่ปุ่น ก็คือเวทีประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International เริ่มจัดประกวดมาตั้งแต่ปี 1960 ไม่เจ๋งจริงไม่ดีจริง ไม่อยู่ยืนยาวมาถึงทุกวันนี้

ปีนี้เวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 จะจัดประกวดอย่างยิ่งใหญ่อลังการวังเว่อร์ พลิกโฉมสุดไฉไล อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยออแกไนซ์ร้อยล้าน นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล เพื่อจะค้นหานางงามจากประเทศไทย ไปประกวดต่อบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2018 ครั้งที่ 58 ที่โตเกียวโดมซิตี้ฮอลล์ กรุงโตเกียว ญี่ปุ่น ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้
ผู้อำนวยการกองประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแลนด์ไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018

นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล เปิดเผยว่า “เป็นคนที่ชื่นชอบตามติดการประกวดนางงามมานานมากๆ นานมากกว่า 30 ปีแล้ว ปีนี้เราเต็มที่มากๆ ตั้งใจอย่างแรงจะจัดการประกวด เพื่อให้เวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 มีความโดดเด่นแตกต่างอย่างสร้างสรรค์ เรามั่นใจในประสบการณ์ที่มีอยู่ การบริหารจัดการ การตัดสินของเวทีเราไม่ต้องห่วง โปร่งใสยุติธรรมไม่ล็อกมงแน่นอน ไม่แหกตาแน่นอน


เราเปิดโอกาสกว้างจริงๆ ไม่ว่าคุณจะเคยเป็นที่หนึ่งหรือรองมาจากเวทีไหนก็เรา กองมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ 2018 พวกเรายินดีต้อนรับ ส่วนของรางวัลมีเพียบเยอะมากๆ ต้องขอบคุณมากๆ สปอนเซอร์ใจดีมากมาย ที่ให้ความวางไว้ใจกับการทำงานในครั้งนี้”

ล่าสุดสาวงามจากเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018นำโดย ผู้อำนวยการกองประกวด นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ตัวแม่ตัวจริงของนางงาม ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี นำทีมพาสาวงามทั้งหมด ไปเก็บตัวกันที่รีสอร์ทวังยาวริเวอร์ไซต์ WANG YAO Riverside Resort นครนายก โดยมีคุณมิ้น วรรณิภา กิตติธเนศวร ผู้บริหารวังยาวริเวอร์ไซด์รีสอร์ท ให้การต้อนรับเป็นอย่างดียิ่ง

กิจกรรมช่วงเช้าเริ่มต้นที่ไปกราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ศาลหลักเมืองนครนายก สวยแรงต่อไม่รอแล้วนะ รีบไปถ่ายชุดว่ายน้ำกันต่อเลย ที่น้ำตกสาริกา ใครแวะมาเที่ยวน้ำตก อย่านิสัยเสียทิ้งขยะเกลื่อนกลาด ต้องเก็บมีสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยนะ ช่วงนี้น้ำตกสาริกา น้ำเยอะดีกำลังสวย แต่สวยแรงยิ่งกว่า ก็คือสาวงามทั้งหมด แต่ละคนโพสท่ากันสุดฤทธิ์แบบไม่มีใครยอมใครกันเลย

สวยสุดสะบัดเป็นพิเศษ เพราะสาวงามใส่ชุดว่ายน้ำของแบรนด์ดัง ปริ้นเซสลองเจอเร Princess Lingerie สวยอึ้งตะลึงจริงๆ ไม่อยากบรรยายเยอะ ดูภาพกันให้ชัด แล้วจะแจ่มแจ้งแก่ใจว่าปีนี้นางงามจากเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 สวยเด็ดเผ็ดร้อนของแท้จริงๆ สวยสตรองจริงยังไม่เหนื่อย ต้องไปขับรถเอทีวี ATV ของ RATV กันต่อ แล้วรีบไปตามติดการล่องแก่งกับ NEW ล่องแก่ง

และปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขของการเก็บตัว มิสอินเตอร์เนชั่นแนล2018 ด้วยการเปิดประเดิมตำแหน่งแรก ขวัญใจวังยาว ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท โดยผู้คว้าตำแหน่งได้แก่ น้องติน่า น.ส.คริสตินา ไฟล์ชมันน์ สาวงามหมายเลข25 และรองขวัญใจอีก 4 ท่านได้แก่ น้องฟาฟา พ.ญ.วริษา ตยางคนนท์(หมายเลข16),น้องออม อัฐจนา ชิณธรรม(หมายเลข2),น้องพลอยใส นรินทร์ภัทร์ สุทธิโภชน์ (หมายเลข3) และน้องสายเอี๊ยม กีรติกา จารุรัตน์จามร (หมายเลข11)
โดยมีนายวุฒิชัย กิตติธเนศวร อดีตสส.จว.นครนายก และนายปิยวัฒน์ กิตติธเนศวร ขึ้นมอบรางวัลให้แก่สาวงามทั้ง5 คน สำหรับการประกวด ชุดประจำชาติในวันที่ 3 ตุลาคม และชุดว่ายน้ำวันที่ 4 ตุลาคม นี้

ติดตามมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2018 ทางแฟนเพจ FB : Miss International Thailand หรือทางไอจี IG : Miss International Thailand1 ถ่ายทอดสดรอบตัดสินอย่างตื่นเต้นเร้าใจ เสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ทีวีช่องนาว NOW 26 และรอลุ้นๆ กับประกวดต่อบนเวทีใหญ่ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2018 ครั้งที่ 58 ที่โตเกียวโดมซิตี้ฮอลล์ กรุงโตเกียว
ญี่ปุ่น 9 พฤศจิกายนนี้.

CR ลูแปง สนามข่าว 365

Leave a Reply

%d bloggers like this: