นนทบุรี หนุ่มชาวออสเตรีย ซิ่ง จยย.แหกโค้งพุ่งชนราวเหล็กข้างทางดับคาที่

นนทบุรี หนุ่มชาวออสเตรีย ซิ่ง จยย.แหกโค้งพุ่งชนราวเหล็กข้างทางดับคาที่
เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 4 ต.ค.61 ร.ต.ท.ธนวัฒน ลีบาง รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.เสียหลักพลิกคว่ำหลุดโค้งผู้ขับขี่เสียชีวิต เหตุเกิดถนนสุขาประชาสรรค์ 2 หรือซอยวัดกู้ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้งพบร่างของนายเอเดน ADEN R PARTRIDGE อายุ 23 ปีสัญชาติออสเตรีย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณราวเหล็กขอบทางโค้ง โดยก่อนหน้าทางทีมกู้ชีพและอาสาสมัครพยามช่วยยื้อชีวิตด้วยการปั๊มหัวใจนานกว่า 15 นาทีแต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ยี่ห้อ yamaha exciter 150 สีแดง-ดำ ทะเบียน 1กฆ 1004 ตราด ของผู้เสียชีวิตล้มคว่ำอยู่ริมทาง โดยทราบว่าผู้เสียนั้นขับขี่รถ จยย.ออกมาจากด้านในซอยวัดกู้เพื่อมุ่งหน้าปากซอยแต่เกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนราวเหล็กดังกล่าว
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วหรือไม่ชินเส้นทางซึ่งขณะเกิดเหตุเริ่มมีฝนตกลงมาจึงเป็นเหตุให้รถ จยย.นั้นเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนราวเหล็กข้างทางทำให้เสียชีวิต โดยจะเร่งประสานสถาฑูตและในส่วนที่เกียวข้องเพื่อประสานญาติให้ทราบ จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: