เขตพระนคร ! ทหาร ตำรวจ เทศกิจ นำกำลังลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย ในโครงการสายตรวจ 3 ประสาน บริเวณท่าพระจันทร์ ถึง ท่าช้าง

เขตพระนคร ! ทหาร ตำรวจ เทศกิจ นำกำลังลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อย ในโครงการสายตรวจ 3 ประสาน บริเวณท่าพระจันทร์ ถึง ท่าช้าง

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 น. นายพงศธร ศิริธรรม “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” พร้อมด้วย นายอภิชาต แสนมาโนช “หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ” มอบหมายให้ นายคณิต ชุมช่วย “หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ” นำกำลัง เจ้าหน้าที่เทศกิจ “เขตนคร 51,512,514,515 เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาฯ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ (สน.ชนะสงคราม) เดินทางลงพื้นที่ ตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อยในโครงการสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) บริเวณท่าพระจันทร์ ถึง ท่าช้าง เขตพระนคร กทม

ทั้งนี้ในการลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อตรวจตราดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยในพื้นที่ อีกทั้งเพื่อรับฟังปัญหาของประชาชนในพื้นที่

เพื่อปฎิบัติตามนโยบายรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” ในเรื่องโครงการสายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) พร้อมกับ ปฎิบัติตามนโยบาย พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )

เบื้องต้นในการลงพื้นที่ในชุมชนวันนี้ ทางเจ้าหน้าที่ ทหาร ตำรวจ เทศกิจ ได้ทำการแก้ไขปรับภูมิทัศน์บนทางเท้า โดยได้นำสิ่งของสิ่งกีดขวางอาทิ ต้นไม้ กระถางต้นไม้ ท่อนไม้ รถเข็น ขยะ ที่วางกีดขวางไม่เป็นระเบียบบนทางเดินฟุตบาทนำยกออก อีกทั้ทำการล้างถนน โดยในวันนี้ได้มีประชาชนในพื้นที่ได้ออกมาช่วยกันร่วมทำความสะอาดร่วมกับเจ้าหน้าที่ด้วย พร้อมกันนี้มีตัวแทนประชาชนในพื้นที่ได้ฝากขอบคุณไปยังหน่วยงานทุกๆท่านที่ได้ลงพื้นที่มาปรับปรุงแก้ไขและรับฟังปัญหาในครั้งนี้…

—————
ภาพ/เนื้อข่าว
ธีรพล ปลื้มถนอม “ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ ๕ เหล่าทัพ” ผ่านเลนส์005~รายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: