ปทุมธานี นักแสวงโชคไม่พลาดแห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์กุมารเจ้าสัวเฮงที่อาศรมฤๅษีเณร

ปทุมธานี นักแสวงโชคไม่พลาดแห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์กุมารเจ้าสัวเฮงที่อาศรมฤๅษีเณร
เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนหมายเลข 9 บางปะหัน – ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีนักแสวงโชคพาครอบครัวเดินทางมาดูตัวเลขที่ลอยในอ่างน้ำมนต์ หน้ารูปปั้นกุมารเจ้าสัวเฮง ซึ่งอ่างน้ำมนต์ได้ปรากฏตัวเลขจากหยดเทียนสีแดงลอยเด่น ประกอบด้วยตัวเลข 4,9,5,7,2 และ 3
บรรยากาศที่อาศรมฤๅษีเณรจะมีประชาชนแวะเวียนเข้ามาตลอดทั้งวัน โดยจะเข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรม โดยเฉพาะจะต้องส่องดูตัวเลขจากหยดเทียนภายในอ่างน้ำมนต์ ที่ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่าเลขโสฬสสะระตะ จนปรากฎตัวเลข เมื่อนักแสวงโชคหรือคอหวยได้เห็นจึงนำไปเสี่ยงโชค ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพส่งต่อให้เพื่อน ๆ จนมีผู้ที่ถูกรางวัลได้โชคลาภ ต่างพูดกันปากต่อปาก และตามสื่อต่าง ๆ มากมาย จนมาประชาชนที่ทราบข่าวจึงได้พากันเดินทางมาเป็นจำนวนมาก บางรายแวะเวียนเข้ามากราบแล้วได้รับโชคใหญ่ตามที่หวังอย่างต่อเนื่อง จึงเข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และถวายน้ำแดงแก่กุมารเจ้าสัวเฮง
นอกจากนี้ภายในอาศรมฤๅษีเณรยังมีพิธีที่สำคัญคือ การอาบน้ำมนต์หมื่นวัด ซึ่งผู้ที่เขข้ามากราบฤๅษีเณร ก็มักจะรวมพิธีนี้ด้วยเพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งแก่ตนเองและครอบครัว และรวมบุญเพื่อก่อสร้างวิหารปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ สูง 34 เมตร ซึ่งประชาชนทั่วไปสามารถร่วมบุญได้ตลอดทั้งวัน.

CR.อนันต์ ปทุมธานี

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link