ตามหาคนหายน้องโยโย่ อายุ 14 ปี หายจากโรงเรียนสายปัญญา เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 61 ซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้าย

ข้อมูลเบื้องต้นนะครับ
ด.ญ.ทิพยรัตน์ เหล่าสุวรรณพงษ์ น้องโยโย่ อายุ 14 ปี หายจากโรงเรียนสายปัญญา เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 61 ซึ่งเป็นวันสอบวันสุดท้าย หลังจากนั้นครอบครัวก็ติดต่อไม่ได้ @?G i f t?♀️
(ขอความช่วยเหลือ) (ตามนี้ครับผมโทรเช็คกับพ่อน้องล่ะ)…รบกวนสมาชิกพี่ๆน้องๆเพื่อนๆช่วยแชร์ ช่วยส่งต่อๆ น้องคนนี้เป็นเพื่อนลูกสาว อยู่ที่โรงเรียนครั้งสุดท้ายได้ขึ้นสามล้อที่หน้าโรงเรียนจากนั้นก็หายไปเลยได้รับสัญญาณโทรศัพท์อีกครั้งที่จังหวัดระยองซึ่งตอนนี้ก็ผ่านเลยไป 1 อาทิตย์กว่าๆ แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะพบน้องคน

ฝากส่งแชร์ส่งต่อใครพบเห็นหรือเจอให้ช่วยแจ้งตามเบอร์ที่ปรากฏอยู่ทางพ่อแม่ของเด็กเลย แจ้งมาที่พี่พลก็ได้รบกวนหน่อยครับช่วงนี้พ่อแม่เป็นห่วงมากไม่เป็นอันกินอันนอนออกตามหาทุกวันช่วยๆกันหน่อยครับขอบคุณมาก ตอนนี้ แจ้งตำรวจที่ระยองให้ตามหาตัวน้องเขาอยู่นะครับยังไม่มีเบาะแสและวี่แววที่จะเจอตัวน้องเลยนะครับ ทางครอบครับ อา พ่อ แม่ พี่ กำลังหาตัวน้องอยู่ครับ ส่วนทางตำรวจ บอกให้รอ ครับ แต่ น้องเขาหายเกิน24 ชั่วโมงแล้วนะ ตามจริงต้องรีบเร่งตามน้องเขานะ

ถ้าท่านใด ผมเห็นน้องเขา แถวไหน ที่ไหนติดต่อตามเบอร์เลยนะครับ ตอนนี้สิ่งที่กลัวที่สุด กลัวอะไรจะเกิดขึ้นกับน้องเขา ถูกใครล่อลวงไป น่ากลัวมากและเป็นห่วงมากครับ และเป็นวันที่ 6 แล้วที่น้องหนีหายไปครับ

โปรด โทรแจ้ง
เบอร์ 0886822525 อา
เบอร์ 0816651693 พ่อ
เบอร์ 0863057810 พี่

#เลือนผ่านช่วยแชร์ด้วยนะครับ
#ท่านใดพบเห็นน้องเขาโทรตามเบอร์ด้วยนะครับ

#ขอบคุณนะครับที่ให้ความรวมมือและช่วยกันครับ (จาก พี่พล แสนแสนดี)

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link