เจ้าหน้าที่เขตรื้อบ้านเก่า พบระเบิดควัน ผงะรีบแจ้งตำรวจแสมดำ

เจ้าหน้าที่เขตรื้อบ้านเก่า พบระเบิดควัน ผงะรีบแจ้งตำรวจแสมดำ

พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ พ.ต.ท.วริศพันธ์ เขมสิริเมธีกุล รอง ผกก.สืบสวนพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.แสมดำ ฝ่ายป้องกันและปราบปราม พร้อมเจ้าที่ทหาร และเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด EOD เข้ากันร่วมตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย จุดเกิดเหตุภายในเนื้อที่เปล่าของโรงเรียนพรมแดน ซอยพระราม100 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารไปถึง จาการสอบถามผู้พบคนแรกเป็นคนแรกคือนายสุรสิทธิ์ แก้วมณี พบว่าเป็นระเบิด เลยแจ้งหน.โยธาให้แจ้งตำรวจ

นายสุรสิทธิ์ แก้วมณี อายุ45 ปี พนักงานฝ่ายโยธาเขตบางบอน ได้กล่าวว่า วันนี้ทางโยธาเขตบางบอน นำกำลังมารื้อถอนบ้านในพื้นที่นี้ชึ่งทาง รร.วัดพรหม์แดน ต้องการปรับพื้นที่เผื่อขยายพื้น โรงเรียน โดยขณะรื้อกองไม้พบวัตถุต้องสงสัยคล้ายระเบิด จึงแจ้ง หน.ตนเองเพื่อประสานตำรวจ ให้เข้ามาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ. สำเริง ผลรอด ผกก. สน.แสมดำเผยว่า จากการตรวจของเจ้าหน้าที่ EOD พบ วัตถุดังกล่าวทีพบเป็นเพียงระเบิดควันm – 18 พันด้วยเทปดำ ไม่มีอนุภาพทำลายร้าย และเชื่อว่าน่าจะเป้นของที่ตกค้างมานานตามสภาพ ชึ่งตอนนี้สั่งฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่สอบถามหาเจ้าของบ้านที่ย้ายออกไป ส่วนรัเบิดควันที่พบทางEoD นำไป ทำลายต่อไป

คำรพ 61 ทีมงานเรื่องจริงผ่านเลนส์รายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: