“กอ.รมน.กทม.(ท)!!บุกกวาดล้างยากระตุ้นทางเพศและอุปกรณ์ลามกอนาจาร วางขายโจร๋งครึ่ม ไม่เกรงกลัวกฏหมาย!!

“กอ.รมน.กทม.(ท)!!บุกกวาดล้างยากระตุ้นทางเพศและอุปกรณ์ลามกอนาจาร วางขายโจร๋งครึ่ม ไม่เกรงกลัวกฏหมาย!!

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.ท.สุสิริวงษ์ ยอดวงศ์ สวป.สน.ลุมพินี,พ.อ.วิโรจน์ หนองบัวล่าง รองหัวหน้ากลุ่มงานรักษาความปลอดภัย กอ.รมน., เจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ร.2 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ระดมกำลังเข้าตรวจสอบและจับกุม แผงร้านขายอุปกรณ์เซ็กส์ทอย และยาไวอกร้า โดยผิดกฎหมาย ที่บริเวณ ซอยสุขุมวิท 3/1 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ

พ.อ.วิโรจน์ เปิดเผยว่า ได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่ามีการวางแผงขายอุปกรณ์เซ็กส์ทอย และยาไวอกร้า ริมถนนให้กับนักท่องเที่ยวอย่างโจ่งครึ่ม จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าจับกุมได้ทั้งสิ้น 10 แผงลอย พร้อมผู้ต้องหา 4 คน และสินค้าทั้งอุปกรณ์เซ็กส์ทอยหลายรายการ และยาไวอกร้า ยาปลุกเซ็กส์หลายยี่ห้อ รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 2 ล้านบาท ยึดของกลางทั้งหมดรวม 1 หมื่นชิ้น

พ.อ.วิโรจน์ เผยอีกว่า ก่อนหน้านี้เคยได้รับแจ้งในลักษณะอย่างนี้มาแล้ว และได้ลงพื้นที่ตักเตือนมาแล้ว 2 ครั้ง คือช่วงปลายปีที่แล้ว และ ช่วงเดือนม ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังคงวางขายอย่างไม่เกรงกลัว จึงได้นำกำลังเข้าจับกุมในทันที อย่างไรก็ตามการขายสินค้าดังกล่าวถือว่าเป็นความผิด และยาบางชนิดก็เป็นอันตราย อีกทั้งยังเป็นการทำลายชื่อเสียงของประเทศอีกด้วย

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา มีไว้ซึ่งสิ่งลามกอนาจารย์ และยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎหมาย ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คำรพ 61 ทีมงานเรื่องจริงผ่านเลนส์ รายงาน

Leave a Reply

Social Media Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Share via
Copy link
Powered by Social Snap
%d bloggers like this: