นนทบุรี 2โจ๋ควงปืนประกบยิงคู่อริวัยละอ่อนดับกลางถนน

นนทบุรี 2โจ๋ควงปืนประกบยิงคู่อริวัยละอ่อนดับกลางถนน

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 2 ก.พ.64 ร.ต.ท.หญิง นภาภรณ์ ฤกษ์พิชัย รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย เหตุเกิดบริเวณชุมชนไมตรีอุทิศ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย มุ่งหน้าแยกบางพลู หมู่ที่3 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรายงานพ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือนายภูเบศร์ ชีพนุรัตน์ อายุ 15 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณชายโครงด้านซ้ายจำนวน 4 นัด
จากการสอบถามนายเอ็ม (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี เพื่อนผู้ตายที่นั่งซ้อนท้ายรถ จยย.มาด้วยกัน กล่าวว่า ตนกับผู้ตายและเพื่อนรวม 4 คนขี่รถจยย. มาด้วยกัน 2 คัน เพื่อที่จะไปรับเเฟนสาวไปเดินเล่นที่ตลาดนกฮูก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ พบรถจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร์ล็อค สีแดงดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนขับมา 2 คน ขับขึ้นมาประกบข้าง ตอนนั้นตนจำได้ว่าเป็นคู่อริเก่าที่เคยมีเรื่องกันมานานแล้ว จากนั้นผู้ชายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้มือตบที่ศีรษะตน 1 ครั้ง พร้อมบอกให้หยุดรถ แต่คนตายไม่หยุด ชายคนดังกล่าวจึงชักปืนออกมาจากเอวทำท่าจะยิงใส่ตน แต่ตอนนั้นมีคนขับรถ จยย.อีกคันขับแทรกตรงกลางขึ้นมาพอดี ทำให้ไม่สามารถยิงได้ แต่พอรถผ่านไปคนร้ายจึงใช้ปืนยิงมาที่เพื่อนตน 1 นัด จนรถล้มก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถจยย.หลบหนีมุ่งหน้าไปทางสี่แยกบางพลู
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี พร้อมนำตัวเพื่อนผู้ตายและพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้คาดว่าน่าจะมาจากการล้างแค้นส่วนตัว เพราะผู้ตายกับคนก่อเหตุเคยมีเรื่องกระทบกระทั่งกันมาก่อน จากนั้นได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อชันสูตรต่อไป

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: