นางจิรานาภา สุวรรณปรุง คณะทำงานประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพร้อมมอบเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และแมสผ้าให้กับสน. ราษฎร์บูรณะ

นางจิรานาภา สุวรรณปรุง
คณะทำงานประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี
( ม.ล.สุนทรชัย ชยางกูร)พร้อมคณะ
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพร้อมมอบเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และแมสผ้าให้กับสน. ราษฎร์บูรณะพร้อมมอบนโยบายวิธีป้องกันและมาตรการ covid 19เว้นระยะห่าง social distancingใส่แมสล้างมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายและยังได้ย้ำเตือนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ใส่แมสตลอดเวลาเมื่อมีประชาชนมาติดต่อและให้เว้นระยะห่างในการพูดคุยหลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดและให้ทำความสะอาดโต๊ะเก้าอี้ที่มีประชาชนนั่งหรือลุกออกจากสถานีตำรวจและให้สังเกตตรวจวัดอุณหภูมิเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายหลังจากที่มีประชาชนได้พูดคุยและติดต่อในทันทีและให้กำชับเจ้าหน้าที่เรื่องการเข้ามาติดต่อให้เว้นระยะห่างและอย่าให้เข้ามามากเกินไปในสถานีตำรวจให้ทำความสะอาดล้างแอร์บ่อยๆและเปิดกระจกให้อากาศถ่ายเทออกไปบ้างในการประชุมและมอบนโยบายในครั้งนี้ได้มี1.พ.ต.อ.ภัสพงษ์ บุตรไทย ผกก.สน.ราษฎร์บูรณะ
2.พ.ต.ท.เอกพล ปริมา รอง ผกก.สอบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ , 3.พ.ต.ท.ทรงวุฒิ เชื้อพลากิจ รอง ผกก.สส.สน.ราษฎร์บูรณะ 4.พ.ต.ท.เอกวัตร วรรักษา รอง ผกก.ป.สน.ราษฎร์บูรณะ 5.พ.ต.ท.ชยุติ พงษ์ศักดิ์ รอง ผกก.จร.สน.ราษฎร์บูรณะให้การต้อนรับพร้อมร่วมประชุมวางแผนตามนโยบายการป้องกันโรคโควิด 19กันอย่างพร้อมเพรียง ณ.สถานีตำรวจราษฎร์บูรณะ

(สวงค์เที่ยงวัน)
น.ส.พ.จริงผ่านเลนส์ออนไลน์
จ.สมุทรปราการ

Leave a Reply

%d bloggers like this: