สระแก้ว – ฉาวอีก !! รถตู้โดยสารโรงเกลือ-พัทยา ก่อเหตุข่มขืนผู้โดยสารชาวเขมร

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว รวบทันควัน คนขับรถตู้โดยสาร สายตลาดโรงเกลือ-พัทยา ก่อเหตุข่มขืนผู้โดยสารชาวกัมพูชาคารถ ริมทางสาธารณะ แต่ยังให้การปฏิเสธ ส่วนผู้เสียหายยืนยันถูกข่มขืนจริง พร้อมส่งตัวตรวจร่างกายที่ รพ.วังน้ำเย็นแล้ว คาดว่า จะสามารถส่งตัวผู้ต้องหาฝากขังต่อศาลพรุ่งนี้

เมื่อเวลา 00.01 น.วันที่ 25 พฤษภาคม2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว เข้าจับกุมรถตู้โดยสารสายตลาดโรงเกลือ-พัทยา เลขข้างรถ ม.2(จ)385(7) ทะเบียน 10-0797 สระแก้ว บริเวณถนนซอยในเขตเทศบาลเมืองวังน้ำเย็นช่วงเวลาประมาณเกือบ 5 ทุ่มที่ผ่านมา โดยมี ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รองสารวัตรสอบสวน ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.วังน้ำเย็น หลังจาก นางไล เน็ต ชาวกัมพูชา อายุ 31ปี ผู้โดยสารรถตู้ ได้โทรศัพท์แจ้งสามีว่า ถูกคนขับรถตู้โดยสารสายดังกล่าว กระทำลวนลามทางเพศและข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ หลังโดยสารรถตู้จาก อ.กบินทร์บุรี เพื่อกลับบ้านใน อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว โดยรถตู้ต้องไปส่งผู้โดยสารที่ อ.อรัญประเทศและลงเวลา ก่อนจะเลี้ยวกลับมาเส้นทางลัด เพื่อมาเติมแก๊สเอ็นจีวีที่ อ.วังน้ำเย็น แต่ได้กระทำการข่มขืนหญิงสาวชาวกัมพูชา บริเวณริมทางสาธารณะ พื้นที่ ม.6 บ้านวังจำปี ต.วังน้ำเย็น เสียก่อน

ทั้งนี้ ร.ต.อ.ประพันธ์ พุฒมี รอง สว.สอบสวน สภ.วังน้ำเย็น ทำหน้าที่ร้อยเวร ได้รายงานข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับคดีให้ พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น รับทราบแล้ว จึงนำตัว นายสง ลมพัด อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 73 ม.5 ต.ไทรทอง อ.คลองหาด จ.สระแก้ว มาสอบสวนซึ่งผู้ต้องหาให้การภาคเสธ จึงถูกนำตัวไปคุมขังไว้ เพื่อรอส่งศาลฝากขังในวันที่ 25 พ.ค.นี้ โดยตั้งข้อหาว่า ข่มขืนกระทำชำเรา โดยที่ผู้อื่นไม่สามารถขัดขืนได้ ซึ่งเหตุการณ์เกิดบริเวณริมถนนสาธารณะช่วงเวลาประมาณ 2-3 ทุ่ม หลังจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวหญิงชาวกัมพูชา ผู้เสียหาย ไปตรวจร่องรอยการข่มขืนและตรวจหาคราบอสุจิ ที่ รพ.วังน้ำเย็น และอยู่ระหว่างรอผลตรวจอีกครั้ง

นาง ไล เน็ต อายุ 33 ปี หญิงชาวกัมพูชา ผู้เสียหาย เล่าว่า หลังนั่งรถตู้สายนี้มาจากกบินทร์บุรี เพื่อจะมาลงที่บ้านสามี แต่ปรากฏว่า รถตู้โดยสารต้องไปส่งผู้โดยสารที่ตลาดโรงเกลือ อรัญประเทศ ซึ่งขากลับได้นั่งรถมาเพียงลำพังกับผู้ต้องหา ก่อนจะถูกข่มขืนบริเวณเบาะนั่งด้านหลังคนขับ จนสำเร็จความใครไป 1 ครั้ง โดยผู้ต้องหาพยายามจะขอมีเพศสัมพันธ์เพิ่มอีก แต่ตนเองได้พยายามขอร้อง บ่ายเบี่ยง ซึ่งหลังข่มขืนเสร็จ พักเดียวคนขับก็ขับรถมาถึงปั๊มเอ็นจีวีเพื่อเติมก๊าซ จึงโทรหาสามีให้มาช่วยเหลือ

นายสมนึก ทองสำแดง อายุ 40 ปี สามีของผู้เสียหาย กล่าวว่า ภรรยามีลูกด้วยกัน 1 คน ไปหาพี่สาวที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ตั้งแต่เช้า และช่วงกลางคืนโทรมาแจ้งว่า ถูกคนขับรถตู้ลวนลาม บอกให้มาช่วยหน่อย กลัวเขาเป็นอะไร โดยบอกว่าอยู่แถว ๆ ปั๊มแก๊สใน อ.วังน้ำเย็น ซึ่งก็เข้าใจว่ามีหลายปั๊ม ก็ให้น้องออกไปดูปั๊มอื่นๆ ก็ไม่พบ จนรู้ชัดว่าเป็นปั๊มเอ็นจีวี ซึ่งระหว่างขับรถออกมาตามหาก็เจอรถตู้ ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นรถที่ภรรยานั่งมาด้วยไม่ จึงตบไฟให้เขาจอดกระทั่งมีตำรวจสายตรวจมาพบ หลังจากเพื่อนซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านโทรแจ้งตำรวจให้ จนสามารถจับกุมคนขับรถตู้ได้ ส่วนตัวก็อยากให้เรื่องนี้มันจบ ๆ ไป ไม่อยากมีปัญหาอะไร

.

นายยุทธนา พึ่งน้อย ผู้สื่อข่าวจังหวัดสระแก้ว

————————–
CG: นายสมนึก ทองสำแดง อายุ 40 ปี สามีของผู้เสียหาย (เสื้อดำ)

Leave a Reply

%d bloggers like this: