“สลดนักเรียนสาว รีบกลับบ้านแต่งตัวไปโรงเรียนรถเสียหลักถูกเหยียบศรีษะเสียชีวิต”

“สลดนักเรียนสาว รีบกลับบ้านแต่งตัวไปโรงเรียนรถเสียหลักถูกเหยียบศรีษะเสียชีวิต”
เมื่อเวลา 07.00น. วันที่ 25 มิ.ย. 61 พ.ต.ท.ณัฐพล พงษ์ษานุวัฒน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิออุบัติเหตุ รถยนต์บรรทุกอาหารสัตว์ ชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ถนนพลหโยธิน สายโคกสำโรง-หนองม่วง หลักกิโลเมตรที่ 189-190 หมู่ที่ 8 ต.โคกสำโรง ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบบรถยนต์บรรทุกพ่วงยี่ห้อ อีซูซุ เดก้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-2195 และ 70-2196 ซึ่งเป็นรถดัดแปลงบรรทุกอาหารสัตว์ บริษัทไพฑูรย์อาหารสัตว์ จอดอยู่ริมถนนด้านซ้าย ทีริมถนนฝั่งเดียวกันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า พีซีเอ็ก สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฐ-9337 ลพบุรี มีร่องรอยกการเบรกเป็นทางยาวกว่า 10 เมตร ใกล้กันพบศพน.ส.กิติมาพร ศรีนาคา อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103/3 หมู่ที่ 8 ต.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง ลพบุรี เสียชีวิตในสภาพศพศรีษะแตก มันสมองกระจายเกลื่อนถนนเสียชีวิตคาที่

จากการสอบสวนนายสิทธิศักดิ์ วรรณทอง อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสุรินทร์ ผู้ขับขี่รถยนต์บรรทุกอาหารสัตว์ เล่าว่าตนเองได้ออกจากสี่แยกไฟแดงเพื่อเลี้ยวขวา และเข้าซ่้ายเป็นจังหวะเดียวกันกับรถยนต์กระบะขับแซงขวา พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุเช่นกัน ซึ่งนายสิทธิศักดิ์ กล่าวต่อว่าตนเองมองกระจกหลังเห็นน้องตัดสินใจเพื่อขับออกทางซ้าย ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีหินกรวด และฝุ่นผง น้องได้พยายามที่จะเบรกรถจนรถไถลไปไถลจากความลื่นของเศษกรวดหิน แต่ตัวเองกลับกลิ้งเข้ามาที่ล้อรถพ่วง ซึ่งตนเองไม่สามารถเบรกรถ หรือหยุดรถได้ทันจึงได้เหยียบที่ศรีษะของน้องดังกล่าว

ชาวบ้านที่ทราบข่าว รวมถึงแม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาดูศพลูกสาว ถึงกับเป็นลมล้มพับ ร้องให้คร่ำครวญด้วยความเสียใจ ซึ่งได้กล่าวกับเจ้าหน้าที่ว่าลูกสาวจะต้องไปเรียน จึงรีบกลับบ้านเพื่อมาแต่งตัวไปโรงเรียน แต่กลับมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ทั้งนี้สารวัตรเวรเจ้าของคดีได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง และได้ควบคุมตัวนายสิทธิศักดิ์ ส่ง สภ.โคกสำโรงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

Cr.สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

Leave a Reply

%d bloggers like this: