สระบุรี. รถบัสรับส่งพนักงานเลี้ยวตัดหน้าแขกขายผ้าขี่ จยย.ชนดับ

สระบุรี. รถบัสรับส่งพนักงานเลี้ยวตัดหน้าแขกขายผ้าขี่ จยย.ชนดับ
วันที่ 25 ก.ค.61 เวลา 18.00 น. พ.ต.ท.สมคิด เพ็ชรแสน ร้อยเวร สภ.เสาไห้ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุ จักรยานยนต์ชนรถบัส มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าโรงทอกระสอบเสาไห้ ม.1 ถ.พิชัยฯ ต.สวนดอก อ.เสาไห้ จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กก 5166 สระบุรี ชนมุดเข้าไปทางด้านหลังล้อหน้าขวา ของรถบัสรับ-ส่ง พนักงาน หมายเลขทะเบียน 30-1338 สระบุรี ด้านข้างกับรถจักรยายนต์พบถุงพลาสติกสีแดงภายในบรรจุเสื้อผ้า เป็นจำนวนมาก และชายต่างชาติสวมเสื้อยืดสีแดง เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนขายาวนอนจมกองเลือด ซึ่งไหลมากองอยู่กับพื้นเป็นจำนวนมาก นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัย และหน่วยกู้ชีพจาก รพ.สระบุรี ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น และปั๊มหัวใจกันอย่างเร่งด่วน เร่งนำส่ง รพ.สระบุรี แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในระหว่างนำส่ง รพ.สระบุรี เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ คอหัก กรามหัก หัวกะโหลกเปิด จึงทำให้เลือดไหลเป็นจำนวนมาก ทราบชื่อต่อมาภายหลังนายอนีล ยาแดล อายุ 25 ปี อาชีพขายผ้าเงินผ่อน มาจากประเทศอินเดีย
จากการสอบถามนายณัฐวุฒิ ตรีเมฆ อายุ 35 ปี คนขับรถบัส เล่าว่าตนเองขับรถมาตามถนนพิชัยฯ เมื่อถึงที่เกิดเหตุกำลังจะเลี้ยวเข้าซอยที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อมารับพนักงานของโรงงานทอกระสอบ แต่เนื่องจากรถมีขนาดใหญ่ตนจึงเลี้ยวไม่พ้น จากนั้นได้ขับทอยหลังเพื่อจะเลี้ยวอีกครั้งจู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์พุ่งเข้าชนเต็มแรง โดยไม่ได้มีการเบรก จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้เชิญตัวนายณัฐวุฒิ ไปสอบสวนยัง สภ.เสาไห้ ถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ พร้องทั้งข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต เพื่อดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี
โทร 0654348988

Leave a Reply

%d bloggers like this: