สระแก้ว – หนึ่งในล้านๆๆคนสระแก้วดวงเฮง !! ถูกลอตเตอรี่ 30 ล้าน

สระแก้ว – คนสระแก้วดวงเฮงสุด ๆ ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รับเงิน 30 ล้านบาท

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางบัวทอง จันแล อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 ม.8 ต.โคกปี่ฆ้อง อ.เมือง จ.สระแก้ว และนายเดชา จันทร์แล พร้อมญาติพี่น้องรวม 9 คน เดินทางไปที่ สภ.เขาสิงโต อ.เมือง จ.สระแก้ว พร้อมสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 386602 งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2561 จำนวน 5 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลละ 6,000,000 บาท รวมเป็นเงิน 30 ล้านบาท เพื่อไปแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้กับตำรวจ

โดยนางบัวทอง จันแล กล่าวด้วยความดีใจว่า ซื้อลอตเตอรี่ที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาศาลาลำดวน จำนวน 5 ใบ เมื่อรู้ว่า ตนเองถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจสุดขีด หลังจากนั้นก็พาญาติ ๆ และลูกหลานมาที่สถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.เขาสิงโต โดยมี ร.ต.อ.กฤษณะ สว่างกมล ร้อยเวรสอบสวน เป็นผู้รับแจ้งความและลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากญาติของผู้โชคดีรายนี้ด้วยว่า นางบัวทอง เกิดฝันดีได้เลขเด็ด 602 และตั้งใจจะซื้อเลขนี้ ไม่คิดว่าจะถูกรางวัลใหญ่ขนาดนี้ ซึ่งหลังเดินทางไปแจ้งความและญาตินำภาพไปโพสต์ในเฟสบุ๊กส่วนตัว ปรากฏว่า มีคนเข้ามาแสดงความดีใจกับครอบครัวนี้จำนวนมาก นอกจากนั้น ญาติได้เปิดเผยอีกว่า ครอบครัวนี้ยังได้ซื้อเลขเดียวกันกับเจ้ามือหวยใต้ดิน และถูกรางวัลอีก 1 แสนกว่าบาทด้วย ซึ่งภายหลังถูกรางวัลและเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาสิงโต เสร็จสิ้น ทางญาติและนางบัวทองได้เดินทางเข้ากรุงเทพมหานครทันที เพื่อเตรียมนำลอตเตอรี่ไปขึ้นเงินต่อไป

ภาพ/ข่าวโดย นายยุทธนา พึ่งน้อย

Leave a Reply

%d bloggers like this: