ขบวนรถไฟปริศนาชนหนุ่มนิรนามดับสยอง

ขบวนรถไฟปริศนาชนหนุ่มนิรนามดับสยอง
เมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 2 ส.ค.61 ร.ต.อ.รัชพล เทียมสะคู รอง สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้ถูกรถไฟชนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟหลังซอยนาจอมเทียน 1 ม.1 ต.นาจอมทเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ต.สังวาลย์ พันสีทา สว.ป.สภ.นาจอมเทียน พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางรางรถไฟ สภาพขาขาดทั้ง 2 ขั้น สภาพศพที่ศีรษะเละจนจำใบหน้าไม่ได้ ตรวจสอบในบริเวณที่เกิดเหตุพบขาทั้ง 2 ข้างกระเด็นไปคนละทิศละทางห่างจากศพไปกว่า 20 เมตร ในเบื้องต้น ร.ต.อ.รัชพล เทียมสะคู รอง สว.สอบสวน สภ.นาจอมเทียน ยังไม่สรุปว่าเป็นพื้นที่ของตนเอง จนมีรถไฟบรรทุกน้ำมันวิ่งผ่านมาและจอดรอเกือบ 10 นาที จนเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องเคลื่อนย้ายศพไปไว้ข้างรางรถไฟเพื่อให้รถไฟวิ่งผ่านไปก่อน ก่อนที่ได้รับคำยืนยันจากรองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเขาชีจรรย์ว่าเป็นพื้นที่ของนาจอมเทียน จึงดำเนินการเก็บศพไปพิสูจน์ทราบว่าเป็นใครและเกิดจากสาเหตุใด

ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าผู้ตายมานั่งอยู่บนรางรถไฟก่อนโดนชน แต่ยังไม่ทราบว่าขบวนไหนที่วิ่งมาชน เพราะในเบื้องต้นทางหัวหน้าสถานียังไม่มีการรับแจ้งจากรถไฟว่ามีเหตุชนคน ส่วนผู้ตายไม่พบหลักฐานแสดงว่าเป็นใครมาจากไหน จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำศพไป ชันสูตร ยัง รพ.สัตหีบ กม.10 เพื่อติดตามหาญาติผู้ตายมาสอบสวน ดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

นิราช ทิพย์ศรี /นันทพล ทิพย์ศรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 082-9144646 094-5565622 /086-3684323

Leave a Reply

%d bloggers like this: