“ทีมนางฟ้าพารวย” แนะนำสินค้ามานำเสนอผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยมสุดยอดครีมกันแดดเนื้อนาโนที่มีความบางเบาขั้นสุด

ขอฝากประชาสัมพันธ์ข่าวสินค้าดีๆ ประชาสัมพันธ์แก่เพื่อนสมาชิกทุกๆท่าน ทุกเพศทุกวัย ใช้ได้ ใช้ดี มั่นใจ เชื่อถือได้ ใช้ได้ใช้ดีบอกต่อ มั่นใจ เชื่อถือได้ วันนี้มาแนะนำสินค้ามานำเสนอผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยมสุดยอดครีมกันแดดเนื้อนาโนที่มีความบางเบาขั้นสุด ปรับผิวให้สว่างขึ้นทันทีตามระดับ1ถึ่ง 2 ระดับ ปกปิดริ้วรอยต่างๆได้เป็นผลอย่างดีและยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่หนา ไม่วอก ไม่ลอย. จึงสามารถใช้ได้ทุกผิวสี ทุกสีผิว. กันแดดได้มากถึง spF 50pA +++ กันน้ำได้ 100 เปอร์เซ็นต์ควบคุมความมันได้ถึง 18 ชั่วโมงการันตีด้วยยอดขาย 2,000,000 กระปุกใน 1 ปี

วิธีใช้ง่ายๆทาก่อนออกแดด 5 หรือ 10 นาที ส่วนประกอบ Nano Collagen สารกันแดด UAV,B SPF 50 PA +++ อาร์บูติน
คุณสมบัติ ครีมกันแดดสูตรนาโนคอลลาเจนรองพื้นบำรุงในตัวเดียวกัน กันน้ำคุมความมันถึ่ง 18 ชั่วโมงเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง
??????? ขอรับรองด้วยคุณภาพจาก”ทีมนางฟ้าพารวย”????? ?วิธีใช้กันแดดทาให้ทั่วใบหน้าลำคอก่อนแต่งหน้า หรือก่อนออกจากบ้านสามารถใช้ทาเป็นครีมรองพื้นหรือกันแดดในตัวเดียวกัน สามารถทาซ้ำหรือทาทับ เมคอัพระหว่างวันได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ (ตามต้องการ) ด้วยราคาที่เป็นตัวแทนสมาชิกเพื่อสร้างต้องการอยากจะหารายได้เพิ่มอีกทาง และรายได้พิเศษนี้ติดต่อแนะนำสอบถามเข้ากันมาได้ ในราคาสมาชิกติดต่อหลังไมค์นะคะ ..ขายปลีกในราคาพิเศษ ต่างจากราคาข้างกล่องได้อย่างลงตัวหรือราคาข้างกล่อง 259 ครีมกันแดดไวท์สูตรนาโนคอลลาเจน .SPF50 pA +++ กันแดดกันน้ำ คุมมัน. และยังมีจำหน่ายทีซ้อบธงฟ้า 8 สาขาหรือสะดวก??? ติดต่อทีมนางฟ้าพารวย?? 080 9985477.
@ไลน์ juntoma.ja2525
F. Juntima_Audnoon westphalia..
ปล……ขอบคุณคะ

Leave a Reply

%d bloggers like this: