นนทบุรี หนุ่มวัย 18 ควบบิ๊กไบค์ 650 ซีซี เสียหลักชนขอบทางร่างเละดับอนาถ

นนทบุรี หนุ่มวัย 18 ควบบิ๊กไบค์ 650 ซีซี เสียหลักชนขอบทางร่างเละดับอนาถ
เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 17 ส.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.แบบบิ๊กไบค์พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนนครอินทร์ขาเข้าก่อนขึ้นสะพานพระราม5 หมู่ 4 ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มูลนิธิสยามนนทบุรี ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบร่างของนายอธิภาคย์ ทองปลิว อายุ 18 ปีชาว จ.ปทุมธานี สภาพศพตัวพับบิด งอ ศีรษะแตกกระจาย นอนอยู่บนเกาะกลางถนน ใกล้กันพบรถ จยย.แบบบิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR 650 F ทะเบียน 7กพ 8025 กทม สภาพของตัวรถเละล้อหน้าและหลังขาดกระเด็น บนพื้นผิวถนนมีอวัยวะเช่นมันสมองและเศษกระโหลกศีรษะ แตกกระจาย ขณะเดียวกันตรวจสอบพบร่องรอยขูดที่ขอบปูนเกาะกลางถนนร่วมถึงคราบเลือดที่ป้ายบอกชื่อสะพานพระราม 5 และเสาตอม้อสะพานลอยคนข้ามมีรอยคราบเลือดติดอยู่ ส่วนภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจนในขณะที่รถ จยย.บิ๊กไบค์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วและเสียหลักวิ่งพุ่งชนขอบทางก่อนที่จะไปชนป้ายบอกชื่อสะพานและเสาตอม้อสะพานลอยดังกล่าว
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้พร้อมกับเก็บภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพไว้ได้เป็นหลักฐาน สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วและไม่สามารถควบคุมรถได้จึงทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งชนขอบทางดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ภาพ/ข่าว ฉัตรมงคล สิงห์โต ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: