หัวหน้าพรรคภราดรภาพ นำผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อและผู้สมัครส.ส.เขตลงพื้นที่ย่านสำเพ็ง-พาหุรัด รอบเกาะรัตนโกสินทร์ บางลำพู และวัดบวรนิเวศวิหาร

มรว.ดำรงดิศ ดิศกุล หัวหน้าพรรคภราดรภาพ พลโท สราวุธ กาพย์เดโช นายรัตนพัฒน์ ปีวิเศษเศษกุลเดช รองหัวหน้าพรรค นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ เลขาธิการพรรค นำผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อและผู้สมัครส.ส.เขตลงพื้นที่ย่านสำเพ็ง-พาหุรัด รอบเกาะรัตนโกสินทร์ บางลำพู และวัดบวรนิเวศวิหาร เขตพระนคร เพื่อช่วยผู้สมัครส.ส.เขตพระนคร พรรคภราดรภาพ หาเสียง

พรรคภราดรภาพ มองว่าพื้นที่แหล่งค้าขายย่านพาหุรัด สำเพ็ง เป็นย่านการค้า อีกทั้งเป็นแหล่งอาหารที่อร่อย ซึ่งถ้าหน่วยงานที่รับผิดชอบทำงานอย่างเป็นระบบบูรณาการร่วมกัน เพื่อพัฒนาให้เป็นเกาะรัตนโกสินทร์ที่ให้คนไทยและชาวต่างชาติ พากันมาท่องเที่ยว โดยจัดเป็นศูนย์กลางของการท่องเที่ยวสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเกาะรัตนโกสินทร์เดิมมีชื่อเสียงอยู่แล้ว ก็จะได้มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นไปทั่วโลก

นายรัตนพัฒน์ ปีวิเศษกุลเดช รองหัวหน้าพรรคภราดรภาพ เปิดเผยว่าในวันนี้ มรว.ดำรงดิศ ดิศกุล หัวหน้าพรรค พลโทสราวุธ กาพย์เดโช รองหัวหน้าพรรคนำทีมผู้บริหารพรรคลงพื้นที่บางลำภู เขตพระนครเพื่อนำเสนอนโยบายของพรรคที่เน้นการสร้างความเท่าเทียมในสังคม ภายใต้ชื่อโครงการ เท่าเทียมทั่วไทย ยืนยันจะแก้ปัญหาเศรษฐกิจในระยะสั้น และดูแลพื้นฐานชีวิตคนไทยทุกอาชีพ โดยไม่ใช้การกู้เงิน แต่โยกงบประมาณมาจากส่วนอื่นที่มากเกินความจำเป็น ลดการผูกขาดทางเศรษฐกิจอย่างจริงจัง และเรียกร้องให้ยุติความขัดแย้ง แบ่งฝักแบ่งฝ่าย เพื่อเลือกโอกาสในการมีชีวิตที่ดีขึ้น

ส่วนบรรยากาศที่มรว.ดำรงดิศ เดินหาเสียงช่วยผู้สมัครส.ส.เขตพระนคร ที่ตลาดบางลำพูนั้น เป็นไปอย่างคึกคักได้รับความสนใจจากบรรดาพ่อค้า แม่ค้าและประชาชาชนที่กำลังจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอยู่ในตลาดเสื้อผ้า ถึงแม้ว่าจะเบียดเสียดกันก็ตามแต่ก็ยังให้ความสนใจเข้ามาขอถ่ายรูป จับมือ รวมทั้งมอบดอกกุหลาบให้กับมรว.ดำรงดิศ และผู้บริหารพรรค

จากนั้นมรว.ดำรงดิศ และคณะได้ขึ้นรถขบวนแห่หาเสียงวิ่งวนรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ผ่านศาลาว่าการกทม. เสาชิงช้า อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย วัดบวรนิเวศ บางลำพู ถนนท่าพระอาทิตย์ สนามหลวง ม.ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ท่าช้าง วังหน้า วังหลัง วัดพระศรีรัตนศาสดารามหรือวัดพระแก้ว จนไปสิ้นสุดที่วัดชนะสงครามย่านบางลำพู

ด้านนายพันธ์ยศ กล่าวถึงแนวทางนโยบายและการหาเสียงว่า พรรคภราดรภาพ พร้อมนำเสนอนโยบาย ที่ดีและเหมาะสมสำหรับคนเมืองหลวง เพื่อร่วมเปลี่ยนผ่านประเทศไทยด้วยระบอบประชาธิปไตย และขออาสาร่วมทำงานเพื่อประชาชน โดยนำหลักความคิดด้านความเท่าเทียมและความเสมอภาคมาเป็นหลักสำคัญในการหาเสียงในครั้งนี้ด้วย

Leave a Reply

%d bloggers like this: