นนทบุรี หนุ่มวัย 19 ปีควบ จยย.ล้มคว่ำกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบรรทุกไฟลุกท่วมเจ็บสาหัส

นนทบุรี หนุ่มวัย 19 ปีควบ จยย.ล้มคว่ำกระเด็นเข้าใต้ท้องรถบรรทุกไฟลุกท่วมเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 20 มี.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ชีพจาก ร.พ.พระนั่งเกล้า และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูเร่งให้การช่วยเหลือนายพีระพงศ์ วงศ์แก้ว อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลที่ข้อเท้าขวาลักษณะฉีกเกือบขาดและมีบาดแผลถูกไฟไหม้ที่ขาขวาเช่นกัน หลังจากที่นายพีระพงศ์ ฯได้ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง ทะเบียน 1กฎ 659 ฉะเชิงเทรา เสียหลักพลิกคว่ำและมีรถบรรทุกทับซ้ำจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งสภาพของรถ จยย.ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวผู้บาดเจ็บส่ง ร.พ.พระนั่งเกล้า เหตุเกิดถนนราชพฤกษ์ขาออกตรงข้ามโรงเรียนเด่นหล้า ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด ในพื้นที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ในขณะที่ขับรถอยู่ในช่องทางซ้ายสุดโดยเวลานั้นการจราจรเริ่มชลอตัวได้ยินเสียงเบรคของรถที่อยู่ด้านหลังจึงได้มองกระจกมองหลังก็เห็นว่ารถ จยย.คันดังกล่าวเสียหลัก ส่ายไป-มา ก่อนที่จะล้มลง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับรถบรรทุกที่วิ่งอยู่ในช่องทางด่วนขับมาพอดี จึงทำให้รถ จยย.และตัวผู้ขับขี่กระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุก เป็นเหตุให้ถูกทับซ้ำ จากนั้นไฟก็เกิดลุกไหม้ที่รถ จยย.จนได้รับความเสียหาย
หลังเกิดเหตุรถบรรทุกคันดังกล่าวก็ขับหลบหนีออกจากจุดเกิดเหตุไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ไว้ก่อน ส่วนสาเหตุนั้นจะต้องทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้งหลังจากอาการดีขึ้น

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: