สระบุรี. พ่อก๊อตโพสต์ หวั่นติดคุก หลังตำรวจเรียกรับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกาย 5 ทรชนรุมโทรมลูกสาววัย 12 ปี

วันที่ 21 มี.ค.62 นายอาคม หรือก๊อต กำเนิดพรหม พ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปีที่ถูก 5 โจ๋รุมโทรมภายในร้านทุกอย่าง 10 บาท จากนั้นก๊อตได้เข้าไปทำร้ายร่างกายกลุ่มวัยรุ่นที่รุมโทรมลูกสาวตน ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว อีกครั้ง โดยระบุว่าถ้าผม หายไป แสดงว่าผม ติดคุก นะครับ พรุ่งนี้ ผมต้องไปขึ้นศาลแล้ว พี่ตำรวจ ใด้บอกว่า ผมมี%ติด เพราะ คู่กรณี ที่ผมทำร้ายรางกาย มีบาดแผลสาหัส รักษา 6-8 สัปดาห์ มีโทษจำคุก 3-5 ปีผมก็งงนะ ผมเตะไปทีเดียวเอง เจ็บสาหัสขนาดนั้นเลยหรอ ตอนนี้ผมต้องหาทนายเตรียมไว้ สำหรับพรุ่งนี้ใครรู้จัก ทนายเก่งๆแถวสระบุรี แนะนำให้หน่อยคับ ถ้าศาลไม่ให้ประกันตัว แสดงว่าผมติดคุกไปแล้ว ส่วนตัวผม ผมไม่กลัวหรอกคับคุกนะ แค่สงสารลูกและเป็นห่วงยาย แกเป็นอัมพาต กลัวว่าแกจะรู้แล้วช็อค เป็นห่วงหลายๆอย่าง คับ
วันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาพบกับนายอาคม หรือก๊อต ที่บ้านพัก ซ.10 ถ.เทศบาล 4 ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ซึ่งก๊อตกำลังสาระวนกับลูกสาว น้องฮานะ วัย 1 ขวบ 5 เดือน และให้คนมาอาบน้ำเช็ดตัวให้ ยายยี้ จำเนียรโสด อายุ 74 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรคกระดูกทับเส้นประสาท และกระดูกพรุน ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียงมานานร่วม 10 ปีแล้ว โดยก๊อต ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เนื่องจากว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้โทรมาหาตนโดยบอกว่าในวันพรุ่งนี้ให้ตนเข้าไปที่ สภ.เมืองสระบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาทำร้ายร่างกายเยาวชนที่รุมโทรมลูกสาวตน โดยเจ้าหน้าที่บอกว่ามันเป็นข้อหาที่ร้ายแรง เนื่องจากว่าเยาวชนที่ถูกทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวอยู่ 7-8 สัปดาห์ ซึ่งมีโทษจำคุก 3-5 ปี โดยบอกว่าให้ตนนั้นเตรียมหลักทรัพย์ไปประกันตัวด้วยประมาณ 120,000 บาทถ้าทางศาลให้ประกัน ซึ่งหลังจากรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็จะส่งศาลตัดสินเลย นายก๊อต กล่าวต่อว่าที่ตนเองเครียดนั้นเนื่องจากว่าไม่มีคนที่จะมาดูแลยายตนเองซึ่งนอนป่วยอยู่ในขณะนี้ และจะต้องดูแลลูกน้อยอีก ซึ่งหลังจากที่ได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ทำให้ตนเองต้องเลื่อนลูกค้าที่จะเข้ามาสัก กับตนไปถึง 6 ราย ซึ่งส่วนตัวแล้วตนเองทำใจไว้แล้วถ้าเกิดจะต้องติดคุก คิดว่าตนเองนั้นอยู่ได้ จะเป็นห่วงก็แต่ครอบครัวเท่านั้น ในตอนนี้ตนเองอยากหาทนายเข้ามาช่วย เนื่องจากตนเองนั้นไม่รู้เรื่องกฎหมายไดๆเลย
ส่วนในเรื่องลูกสาววัย 12 ปีที่ถูกรุมโทรมนั้น โดยรวมแล้วสภาพจิตใจของลูกสาวตอนนี้ดีขึ้นมากๆ ซึ่งตนก็ได้ให้ครูมาสอนพิเศษให้กับลูกสาวของตน และตอนนี้ยังไม่ได้ให้ไปโรงเรียน ในเรื่องคดีความนั้น ตอนนี้อยู่ในระหว่างรอดำเนินคดี รอศาลตัดสินอยู่ โดยมีผู้ต้องหาติดอยู่ในสถานพินิจ อยู่ 7 คน

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี
โทร 0654348988

Leave a Reply

%d bloggers like this: