นนทบุรี หนุ่มวัย 21 ปี จุดเตารมควันตัวเองดับคารถคู่เก๋งใจ

นนทบุรี หนุ่มวัย 21 ปี จุดเตารมควันตัวเองดับคารถคู่เก๋งใจ
เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 24 มี.ค.62 พ.ต.ต.มานพ สร้อยศรี สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูนิธิร่วมกตัญญญู เดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์เก๋งและมีเตาถ่านอยู่ภายในรถเหตุเกิดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ขาออกมุ่งหน้าปทุมธานี หลักกิโลเมตรที่ 33 หมู่ 6 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จึงประสานแพทย์จากสถาบันวิทยาศาสตร์ ร่วมตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียน กค 9015 นครนายก จอดอยู่ไหล่ทาง ภายในรถพบร่างของผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือนายพีรดนย์ ราษีมิน อายุ 21 ปี นักศึกษาของสถาบันราชภัฏแห่งหนึ่งระดับปริญญาตรี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่เสียชีวิตสภาพปรับเบาะเอนนอน และบริเวณที่พื้นด้านหน้าฝั่งซ้ายของผู้โดยสารพบเตาถ่าน 1 เตา วางอยู่พร้อมกับขวดน้ำมันพืช 1 ขวดรวมถึงโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์วางไว้ที่เบาะด้านซ้าย
จากการสอบถามนายถาวร ซึ่งเป็นคนขับรถใช้เส้นทางนี้กล่าวว่าตนขับรถผ่านถนนเส้นนี้เป็นประจำและล่าสุดพบเห็นรถคันนี้จอดปิดไฟอยู่ตั้งแต่ช่วงเวลา 19.30 น.ของเมื่อวานนี้ จนกระทั่งวันนี้ตนขับรถผ่านและเห็นเจ้าหน้าที่มุงดูรถคันดังกล่าวด้วยความสงสัยจึงจอดลงมาสอบถามและให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ ประกอบกับชาวบ้านในระแวกที่เกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ริมทางตั้งแต่ช่วง เวลา 08.00 น.โดยลักษณะรถจอดและพับกระจกข้างไว้กระทั่งเวลาผ่านไปนานผิดปกติได้ส่องกระจกดูภายในรถถึงพบว่ามีชายนอนหมดสติอยู่ภายในรถด้านที่นั่งคนขับจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามพยานแวดล้อมไว้ก่อน โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตายโดยการจุดเตาถ่านและรมควันตัวเองจนเสียชีวิตภายในรถ โดยล่าสุดสามารถติดต่อญาติได้แล้วทราบว่าบิดาของผู้เสียชีวิตเป็นรอง ผกก.ป.อยู่ในพื้นที่ จ.นครนายก

สาโรจน์ สว่างศรี / นนทบุรี

Leave a Reply

%d bloggers like this: