สระบุรี.. บารมีหลวงพ่อรวยช่วยสองหนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะพลิกคว่ำหลายตลบรอดตายราวปาฏิหาริย์

สระบุรี.. บารมีหลวงพ่อรวยช่วยสองหนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะพลิกคว่ำหลายตลบรอดตายราวปาฏิหาริย์
วันที่ 30 มี.ค.62 พ.ต.ท.สมจิตร ศิริแสวง พนักงานสอบสวน สภ.หนองแค สาขาหินกองได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุรถกระบะพลิกคว่ำด้วยตนเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณ กม.11 (ทางหลวงชนบท) ถนนเลียบคันคลองหนองนาค-ร่องแซง ต.หนองนาค อ.หนองแค จ.สระบุรีจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน กบ 7185 สระบุรี พลิกคว่ำตกข้างถนน ในสภาพพังเสียหาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย นายสุดใจ หอมขจร อายุ 45 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนขวาเพียงเล็กน้อย ส่วนเพื่อเพื่อนที่นั่งมาด้วย นายนัฐพัฒน์ มุนี ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะแตกเพียงเล็กน้อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ แต่ทั้งสองไม่ประสงค์ที่จะไปโรงพยาบาล
จากการสอบถามนายสุดใจ หอมขจร ผู้ขับขี่เล่าว่า ตนเองพร้อมด้วยเพื่อนขับรถกลับจากงานแต่งที่ อ.หนองแค เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.เมืองสระบุรี โดยขับมาด้วยความเร็ว 120 กม./ชม. และเมื่อถึงที่เกิดเหตุ ตนได้หักหลบเพื่อที่จะแซงรถจักรยานยนต์ ล้อหน้ารถตกขอบถนนที่สูง ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ เป็นทางยาวกว่า 300 เมตร โชคดีที่ตนเองคาดเข็มขัดนิรภัยกับเพื่อน ทำให้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ส่วนในใจตนเองคาดว่าที่ตนเองและเพื่อนรอดตายมาได้ก็ด้วยบารมีของหลวงพ่อรวย ที่ตนเองได้ห้อยไว้หน้ารถ ช่วยคุ้มครองให้รอดปลอดภัย
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ และถ่ายรูปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมแจ้งข้อหาขับรถประมาท ทำให้เสียทรัพย์ เพื่อดำเนินคดีทางด้านกฎหมายต่อไป

ชาญวิทย์ คำนวนวุฒิ จังหวัดสระบุรี
โทร 0654348988

Leave a Reply

%d bloggers like this: