นครนายก – ฮือฮา สับปะรดแปลก มี 2หัว คล้ายรูปหัวใจ

นครนายก – ฮือฮา สับปะรดแปลก มี 2หัว คล้ายรูปหัวใจ

ชาวบ้านคลองโพธิ์ ฮือฮา! พบสับปะรดประหลาดมี 2หัวแถมคล้ายรูปหัวใจแห่จุดธูปขอเลขเด็ด

ที่นครนายก เมื่อเวลา 10.00 น.(31มี.ค.62)
ผู้สื่อข่าวได้ทราบข้อมูลทางเฟสบุ๊กหลังมีผู้พบเจอสับปะรดแปลกประหลาด มี 2 หัว ในต้นเดียวกันและมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับรูปหัวใจ จุงได้ลงพื้นที่ตามหาสับปะรดที่ว่าแปลกนั้นอยู่ที่ใด ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่สวนบังอร จันดา (ครูอี๊ด) หมู่ 11 ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก และก็ได้พบกับ ต้นสับปะรดที่มีรูปร่างลักษณะของต้นเหมือนต้นสับปะรดทั่วไปแต่ที่แปลกสับปัรดต้นดังกล่าวนั้นออกมา1ก้าน 2 หัว ในต้นเดียวกัน และสร้างความแปลกประหลาด ยิ่งกว่านั้นลูกสับปะรดยังออกมาเป็นรูปคล้ายรูปหัวใจอีกต่างหาก ต่อมาได้พบกับนายจตุวิทย์ จันดา เจ้าของสวนชาวบ้าน พร้อมชาวบ้านต่างพากันมา

กราบไหว้จุดธูปขอพร และหาเลขเด็ด ตามความเชื่อของแต่ละคน บางคนก็ขอให้ทำธุรกิจค้าขายร่ำรวย ยางคนก็ขายมะยงชิดให้ออกลูกออกผลดกๆในปีนี้และปีต่อๆไป บางคนเอาแป้งทาดูเลข จากต้นสับปะรดตีเป็นตัวเลข ต่างๆ โดยบริเวณสวนดังกล่าวมีเนื้อที่เกือบ2ไร่มีการ
ปลูกมะยงชิด,มะนาว,ส้มโอ และก็สับปะรดอีกจำนวนหนึ่งและมีอยู่ต้นหนึ่งออกลูกมาแฝดโดยมีชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังจุดธูปขอเลขเด็ดกันอยู่ซึ่งชาวบ้านบอกว่าไม่เคยเห็นสับปะรดที่ออก ลูกแฝดแบบนี้มาก่อนเลย.
ด้านนายจตุวิทย์ เจ้าของสวนได้เล่าว่าตนนั้นได้ซื้อหน่อสับปะรดมาจาก จ.ประจวบคีรี ขันธ์ มาหลายปีแล้วและปีนี้เป็นปีแรกที่สับปะรดออกลูกและก็ออกมาเป็นลูกแฝดดังที่เห็นอยู่นี้ซึ่งชาวบ้านที่รู้ข่าวก็แห่กันมาดูและทุกคนก็พูดว่าไม่เคยเห็นสับปะรดออกลูกแฝดอย่างนี้มาก่อนเลยโดยชาวบ้านหลายคนได้จุดธูปบอกงวดนี้ขอรวยสักครั้งและได้ตีเป็นเลขเด็ดคือ12กับ21และ
เอาเลขที่บ้านด้วยคือเลข48กับ81.ตามความเชื่อของแต่ละบุคคล

อำพล เทียนงาม นครนายก

Leave a Reply

%d bloggers like this: