สายตรวจ 3 ประสาน “เขตพระนคร” ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยใน “เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร” บริเวณหน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ ตั้งแต่ คลองหลอดวัดบุรณศิริ ถึง หน้าวัดบุรณศิริมาตยาราม เขตพระนคร.. ( มีคลิป )

สายตรวจ 3 ประสาน “เขตพระนคร” ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยใน “เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร” บริเวณหน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ ตั้งแต่ คลองหลอดวัดบุรณศิริ ถึง หน้าวัดบุรณศิริมาตยาราม เขตพระนคร.. ( มีคลิป )

วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 10:00 น. นายวุฒิชัย บุญสิทธิ์ “ผู้อำนวยการเขตพระนคร” มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ฤทธิพันธ์ นันทศุภกร “ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตพระนคร” นำกำลังเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตพระนคร สายตรวจ 3 ประสาน โดยมี นายเจษฎา ประภาสะวัต “หัวหน้าฝ่ายเทศกิจ” และ นายคณิต ชุมช่วย “หัวหน้างานตรวจและบังคับการฝ่ายเทศกิจ” พร้อมด้วยกำลัง เจ้าหน้าที่เทศกิจ ชุด 512,513,514,515, 516 ,เจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาฯ ,เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหาร สื่อสารที่ 1 ,เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญ ราษฎร์ ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยในใน “เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร” บริเวณหน้าโรงแรมรัตนโกสินทร์ ตั้งแต่ คลองหลอดวัดบุรณศิริ ถึง หน้าวัดบุรณศิริมาตยาราม เขตพระนคร กทม.

ทั้งนี้ในวันนี้เจ้าหน้าที่ สายตรวจ 3 ประสาน ได้ทำการตรวจสอบ “เส้นทางเสด็จพระราช ดำเนินทางสถลมาคร” พร้อมกับ ตรวจสอบเรื่องร้องเรียนที่ได้รับมา โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการลงพื้นที่ร่วมกันตรวจความเป็นระเบียบเรียบร้อย และ ได้ทำการแก้ไข ปรับปรุงภูมิทัศน์ พื้นที่ใน “เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร” โดยในส่วนด้านการอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำราญราษฎร์ ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่พี่น้องประชาชนที่ขับรถสัญจรไปมา

เบื้องต้นเพื่อเน้นย้ำในผลการปฎิบัติการดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาล พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา “นายกรัฐมนตรีฯ” เรื่องการตรวจร่วมทั้ง 3 หน่วยงาน ใน สายตรวจ 3 ประสาน (ทหาร ตำรวจ กทม.) เเละ เพื่อปฎิบัติตามนโยบายของ พล.ต.อ.อัศวิน. ขวัญเมือง (ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร) ในเรื่อง พรบ. การรักษาความสะอาด เเละ ความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง พ.ศ.2535 ( NOW ทำจริง เห็นผลจริง )

#เขตพระนคร
#สายตรวจ_3_ประสาน
#ทหาร #ตำรวจ #เทศกิจ#เส้นทางเสด็จพระราชดำเนินทางสถลมาคร
#กรุงเทพมหานคร
#พลตำรวจเอกอัศวิน_ขวัญเมือง#Now #ทำจริง #เห็นผลจริง

————
ภาพ/ข่าว : ธีรพล ปลื้มถนอม ผ่านเลนส์ 005~รายงาน

Leave a Reply

%d bloggers like this: